EYEBROWS ON FLEEK – ANASTASIA BROW MASTER CLASS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/eyebrows-on-fleek/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCOcam with f2 preset
Eyebrows on fleek

EYEBROWS ON FLEEK – ANASTASIA BROW MASTER CLASS

Í gærkvöldi fór ég með mínum yndislegu samstarfskonum á Anastasia Eyebrow Master Class námskeið á vegum Nola.is. Ég er reynslunni ríkari eftir kvöldið og veit að stelpurnar eru það líka. Við vorum hæst ánægðar með kvöldið og getum ekki hætt að tala um hvað við lærðum mikið.

Námskeiðið byrjaði á því að kennarinn tók okkur koll af kolli og sýndi mismunandi augabrúnir á hverri og einni. Sagði okkur hvað myndi fara okkur vel og gerði stundum tvær mismunandi brúnir á eina til að sýna hvað sé hægt að gera. Hvernig hægt sé að færa þær upp og hvernig sé hægt að færa þær niður. Við fengum allar einkakennslu á því hvað myndi fara okkur vel og sýndi hún hinum um leið hvað það getur breytt miklu að velja þær réttu. Það sem kom mér lang lang mest á óvart er hvaða liti við ættum allar að nota. Flestir myndu hugsa þar sem ég er svarthærð að setja á mig mjög dökkar augabrúnir en ég endaði á því að labba út með ljósasta augabrúna púðrið og gelið. Anastasia Beverly Hills vörurnar hafa alltaf verið í mjög miklu uppáhaldi hjá mér og ég vildi að stelpurnar myndu fá að kynnast þeim líka.

eyebrowsVörurnar sem ég nota í augabrúnirnar í dag (en ekki í gær!)

Núna hefur sko augabrúna rútínan mín gjörbreyst og veit ég núna nákvæmlega hvað ég þarf að gera til að augabrúnirnar mínar séu mjög flottar eða eins og ég vil hafa þær. Ég þarf að einblína á að hækka þær og jafna litinn þar sem sumstaðar eru þær þykkar og annars staðar þunnar. Í alvöru talað þá sé ég augabrúnirnar mínar með allt öðru ljósi í dag en í gær. 

Ég mæli 100% með því að þú fáir með þér vinkonuhópinn, vinnufélagana, saumaklúbbinn eða hvað það nú ert til að fara með þér á svona námskeið á vegum Nola.is. Í endann fengum við síðan að versla okkur vörur frá merkinu á afslætti og gengu þó nokkrar vel klyfjaðar út. Ég keypti mér sjálf þrjár vörur en ég á eiginlega allt frá merkinu en var að nota bandvitlausa liti. Ég keypti mér Brow Powder Duo í litnum Blonde en ég átti fyrir dekksta litinn. Keypti mér Tinted Brow Gel í litnum Blonde til að jafna litinn á augabrúnunum mínum og síðast en ekki síst keypti ég Brow Fix sem er einskonar blýantur sem virkar sem primer á augabrúnirnar og gerir púðrið vatnshelt. Núna kann ég að nota augabrúnagelin mín á allt annan hátt en ég gerði áður en ég greiddi þau venjulegast bara í gegnum brúnirnar til þess að festa þær en núna kann ég að nota þau til að búa til lítil hár þar sem vantar og til að jafna litinn með því að nota ljósara gel. Núna er þetta svo miklu skemmtilegra og það var mjög stórt verkefni að gera augabrúnirnar eins og kennarinn hafði gert í gær en ég held að mér hafi tekist nokkuð vel til!

Augabrúna rútínan mín saman stendur í dag af:

Anastasia Brow Fix Clear Wax Pencil fæst hér – Anastasia Brow Powder Duo í litnum Blonde fæst hér – Anastasia Tinted Brow Gel í litnum Blonde fæst hér – YSL Couture Brow Gel l í litnum Brun Dore  – Sigma Angled Brow E75 Bursti fæst hér
Untitled-11

Comments

  1. Kristjana
    August 22, 2015 / 18:07

    Getur þú nokkuð deilt með okkur hvaða liti ljóshærðu vinkonurnar tóku? 😉

    • August 23, 2015 / 12:15

      Hæ, við tókum allar annað hvort Blonde (sem er ljósasti sem ég tók) og þær tóku næst ljósasta sumar sem var Taupe 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?