ESSIE WILD NUDES


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/essie-wild-nudes/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Naglalökkin fékk ég að gjöf // Færslan inniheldur ad linka.

ESSIE WILD NUDES

Mig langaði að sýna ykkur nýjustu naglalökkin úr smiðju Essie sem eru hluti af Wild Nudes línu merkisins. Öll línan féll svo sannarlega í kramið hjá mér en þessir tveir litir eiga hug minn allan. Litirnir bera nöfnin Wild Nude og Bare With Me. Öll línan einkennist af ljósum naglalökkum sem ættu að passa hverjum sem er. Essie lökkin er einstaklega endingargóð og úrvalið hreint út sagt ótrúlegt. Ég finn alltaf einhvern lit sem hentar mér en ég nota yfirleitt ljós bleik- eða ferskjutóna naglalökk. Wild Nude er ótrúlega fallegt ljósfjólublátt naglalakk með smá gráu á meðan Bare with me er hlýrra naglalakk með ferskjublæ. Mér finnst lang fallegast að setja tvær umferðir af báðum lökkunum en maður kemst samt upp með að lakka bara eina. Ég nota síðan háglans yfirlakkið úr Couture línunni eða Gel Setter lakkinu (hér).

Essie Wild Nude fæst hér – Essie Bare With me fæst hér

 

 

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?