ESSIE PETAL PUSHERS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/essie-petal-pushers/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCOcam with f2 preset

Færslan er unnin í samstarfi við Essie og fékk ég naglalakkið að göf.

ESSIE PETAL PUSHERS

Essie velur eitt naglalakk á mánuði sem lit mánaðarins og er ég yfir mig hrifin af lit mars mánaðar. Petal Pushers er gráblár litur sem er einn uppáhalds liturinn minn eins og sést en Finnsdóttir vasinn minn er akkurat í þessum lit. Passlega vorlegur litur sem fær mig til að brosa þegar ég horfi á vel lakkaðar neglurnar. Ég elska litadýrðina hjá Essie og finn ég alltaf lit við mitt hæfi og það er eiginlega bara orðið stórhættulegt að hleypa mér að Essie standinum. Í morgun á fundi með Essie fékk ég þennan með mér heim enda er hann einn sá “Þórunnarlegasti” sem ég hef séð. Ég stóðst ekki mátið að prófa litinn um leið og ég kom heim.

Þetta segir Essie um litinn:

“Breaking rules. Pushing boundaries. This smoky stone rose has all
the mysterious allure of a forbidden walled garden. Enter if you dare”

petallll

Fallegur er hann á bæði höndum og fótum en ég stóðst ekki mátið að lakka táneglurnar í stíl. Ég verð flott á fimleikaæfingu með VILA á morgun, haha! Mér líður alltaf naktri ef að tásurnar eru ekki lakkaðar og hvað þá hendurnar. Ég hlakka til að nota þennan lit mikið í vor og sumar. Essie naglalökkin fást til dæmis í snyrtivörudeildum Hagkaupa en þú finnur mig langoftast fyrir framan standinn í Hagkaup Skeifunni, haha!

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?