ESSIE FALL 2016


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/essie-fall-2016/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCO with f2 preset

Færslan er unnin í samstarfi við Essie og lökkin fékk ég að gjöf.

ESSIE FALL 2016

Stundum fellur eitthvað í kramið hjá manni og annað ekki. Þessa stundina á haustlína Essie hug min allan en litirnir eru hver öðrum fegurri. Það var bara fyrst í vor sem fyrsta “línan” frá Essie kom í heild sinni til landsins og fagna ég því mjög. Litirnir eru innblásnir af Tokyo í Japan og bera þeir ansi skemmtileg nöfn. Sá flottasti að mínu mati ber nafnið Go Go Geisha en sá litur er antík bleikur og passar hann vel við hvaða dress sem er. Það er góð blanda af bæði pastel og dýpri tónum í línunni en ég valdi mér aðalega bjartari litina í línunni en hver ætti að finna einhvern við sitt hæfi. Haustlínan er komin í verslanir og langaði mig að segja ykkur frá henni. Ég nota yfirleitt undirlakkið sem ber nafnið Grow Stronger sem er einnig frá Essie. Ég finn mikinn mun á nöglunum mínum eftir að hafa byrjað að nota það og eru þær mun sterkari og brotna síður. Yfir litinn nota ég síðan Gel Setter yfirlakkið sem er eitt besta yfirlakk sem ég hef prófað. En Essie er örugglega uppáhalds merkið mitt þegar kemur að naglalökkun. Litirnir, umbúðirnar og nöfnin! Þau endast vel á nöglunum mínum og þá sérstaklega nýju Gel Couture lökkin sem ég segi ykkur frá bráðlega.

Færslan er stutt og laggóð í dag en ég minni á snappið mitt: thorunnivars

Litir frá vinstri: Go Go Geisha, Now and Zen, Udon Know Me & Kimono-Over

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?