ECCO TURINO HEELS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/ecco-turino-wow-heels/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCO with f2 preset

Færslan er unnin í samstarfi við Ecco // Skóna fékk ég að gjöf // Færslan er ekki kostuð.

ECCO TURINO “WOW” HEELS

Þá er maður aðeins byrjaður að græja sig fyrir sumarið og eins og kannski sumir vita þá verð ég flugfreyja hjá WOW í sumar. Aðeins að breyta til og prófa eitthvað alveg nýtt. Ég er mjög spennt en á sama tíma mjög stressuð (B manneskjan). Ég varð að verða mér út um fallega svarta klassíska hælaskó og aðra þægilega til þess að nota sem vinnuskó. Þessir virkilega fallegu Ecco skór urðu fyrir valinu enda afskaplega þægilegir og verð ég að byrja að ganga þá til ekki seinna en í gær. Skórnir eru úr leðri og verða mýkri með hverju skiptinu sem ég máta þá og geng þá aðeins til hér heima. Þeir verða sko flottir við fjólubláa dressið í sumar en líka bara fyrir utan það enda tímalausir og klassískir. Ég ætla einnig að kaupa mér flatbotna skó frá Ecco sem ég kolféll fyrir í versluninni sem heita Abelone og fást hér. Endilega kíkið á úrvalið í Ecco en þar er hægt að finna ótrúlega margar útgáfur af fínum flugfreyjuskóm bæði hælum og flötum og fá WOW freyjur meira að segja 20% afslátt með framvísun á starfsmannaskírteini.

Hugmyndir af flatbotnaskóm: hér og hér

Þú færð Ecco Turino skóna í verslunum Ecco í Kringlunni og Smáralind og kosta 19.995 kr

Untitled-11

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?