DRESS DAGSINS 9. NOV


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/dress-dagsins-9-nov/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCOcam with f2 preset

DRESS DAGSINS 9. NOV

Ég var ekki lengi að setja þetta mánudagsdress saman enda þessar flíkur ansi oft notaðar saman. Brúna peysan mín úr VILA er ofnotuð þessa stundina og kemst eiginlega engin önnur flík að. Peysan ilmar meira að segja eins og ég (Black Opium) þrátt fyrir stanslausan þvott. Í peysunni er ansi góð ullarblanda og peysan er eins og ný eftir stanslausa notkun. Við peysuna er bara hægt að nota eina “utanyfirflík” en það er leðurjakkinn góði sem er orðinn svo mjúkur og þægilegur. Ég þoli nefnilega ekki óþægilega jakka og nota mun meira þunnar kápur og léttu Uniqlo úlpurnar mínar. Þennan jakka gaf minn heittelskaði mér þegar við vorum í Barcelona en hann var víst til hér heima í Zara líka. Klassísku góðu Vicommit buxurnar frá VILA eru alltaf til staðar fyrir mig enda þær þægilegustu. Mig sárvantar nýja flatbotna leðurskó en þessir frá Vagabond eru kannski ekki alveg þeir hentugustu en ég nota þá bara samt þangað til ég finn hina fullkomnu vetrarskó.

Peysa frá .Object fæst í VILA – Zara Woman leðurjakki
Vicommit buxur frá VILA – Vagabond leðurskór úr Kaupfélaginu (gamlir)

Untitled-11

Comments

  1. Hildur
    November 9, 2015 / 16:27

    þessir skór eru æði- 🙂 maður þarf ekki alltaf að kaupa eitthvað nýtt svo það sé fallegt 😉

    • November 9, 2015 / 16:46

      Haha nei þeir eru bara svo óhentugir, ég hefði getað dáið í dag í hálkunni á þeim! hahaha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?