DRESS DAGSINS 10/11


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/dress-dagsins-1011/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

mondayoutfit

DRESS DAGSINS

Í seinustu viku við opnun F&F í Kringlunni nældi ég mér í þennan kósý gervipels með hettu. Mér er svo skítkallt þessa dagana og var því hlý og þykk flík eins og þessi velkomin í fataskápinn. Gerði kostakaup í versluninni og er ekkert smá ánægð með hann. Ég fór sko ekki svona út úr húsi kl 08:00 í morgun heldur var ég í úlpu, með vettlinga og trefil en mér hlýnar svo alltaf yfir daginn og er á leið á nokkra fundi í dag svo ég fór úr kósýgallanum og skellti mér í nýja pelsinn en auðvitað setti ég á mig trefil áður en ég fór út. Varaliturinn Rebel frá MAC er alltaf klassískur á haustdögum sem þessum vegna þess að hann svolítið dökkur en ekki of og get ég alltaf notað hann. Skórnir mínir tóna meira að segja fallega við varalitinn. Ég keypti mér óvart buxur um daginn í algjöru flýti og þegar ég kom heim fattaði ég að ég var óvart með sídd 34 svo ég neyðist til að bretta upp á þær- þrefalt, haha! Nú tek ég upp saumavélina!

Loðpels úr F&F Kringlunni – Bolur gamall – Vero Moda Wonder Gallabuxur
Bianco Skór – Glimmersokkar úr Vila – Rebel varalitur frá MAC

Untitled-1

Comments

  1. Anna
    November 11, 2014 / 00:49

    Hæhæ, Mig langar svolítið að spyrja hvar þú fékkst þessa Marc Jacobs snyrtibuddu, hún er æði!

    • November 11, 2014 / 09:02

      Hæ heyrðu hún fylgdi með ilmvatninu mínu og eru því miður uppseldar 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?