DRESS DAGSINS 10.NOV


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/dress-dagsins-10-nov/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

thridjud

DRESS DAGSINS 10.NOV

Dress dagsins í dag er nú örlítið bjartara en dress gærdagsins. Í dag klæðist ég einu gallaskyrtunni sem ég hef eignast um ævina. Ég hef aldrei fýlað þær fyrr en ég fann þessa. Ein uppáhalds flíkin mín til að nota yfir svartar þröngar buxur. Reyndar er hún flottust við bera leggi í útlöndum en það er annað mál. Karrý/appelsínu trefillinn minn hefur nú ekki verið mikið notaður en einstaklega fallegur við skyrtuna og því tilvalið saman. Svört Uniqlo úlpan kemur sér vel í kuldanum ásamt grófum ökklastígvélum. Það er ósköp fátt að gerast hjá mér þessa dagana annað en lærdómur, verkefnaskil og blogg vinna. Í dag er ég bara rétt að fara að útrétta, fara í einn tíma í skólanum og síðan á æfingu. Ég get því miður ekki alltaf sýnt ykkur dress sem eru í búðunum svo þvi miður fæst voðalega lítið af þessu sem ég er í ennþá nema fyrir utan buxurnar og skóna, og jú úlpuna sem keypt var erlendis.

Dress dagsins:

Uniqlo Úlpa – Trefill úr VILA (gamall) – Skyrta úr VILA (gömul)
Vicommit buxur úr VILA –
Uniqlo Úlpa – Vagabond skór fást hér
Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?