DIOR ADDICT FLUID STICK


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/dior-addict-fluid-stick/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

dior2 copy
Þessi mynd öskrar á mig sumar og svo sannarlega er ég komin í sumarfíling þegar ég er með þennan fallega rauðappelsínu varalit á vörunum. Hvernig get ég orðað þetta svo að það komist rétt til skila að í rauninni hef ég ekki sett á mig neinn annan varalit í tíu daga. Ég sem er vön að vera aldrei með sama litinn tvo daga í röð. Þessi litur finnst mér vera hinn fullkomni rauðappelsínuguli- að minnsta kosti fyrir mig.
Svo bjartur og fallegur á móti svarta hárinu.

Varaliturinn sem er samt ekki varalitur er nýjung og heitir Dior Addict Fluid Stick og kemur í glossformi en er ,,fluid stick”. Okay mjög flókið. En örugglega það sniðugasta og besta sem ég hef prófað í langan tíma. Burstinn er fullkominn og þægilega lagaður eftir vörum og þú þarft sko engann varablýant. Hann mótast fullkomnlega að vörunum og þægilegt að bera á hann bæði efri og neðri vör. Sjúkur glans, helst á allan daginn og þurrkar ekki upp varirnar. Ég er ekki að grínast þegar ég segi að ég sé búin að fá svona að minnsta kosti 30 hrós þegar ég er með hann á vörunum.

Processed with VSCOcam with f2 preset

Smellti í eina Selfie með nýja litinn.

Liturinn sem ég nældi mér í heitir ,,Aventure” eða ævintýri á íslensku og finnst mér hann ævintýri líkastur. Sterkur, glansandi og líflegur. Ef þú ert að leita þér að nýjum varalit fyrir sumarið þá mæli ég með þessari nýjung frá Dior. Einstaklega góður líka fyrir þær sem eiga kannski örlítið erfitt með að bera á sig varalit (það getur alveg verið smá tricky!) og held ég að hann henti öllum mjög vel útaf einstökum burstanum. Mér finnst hann líka bara svo flottur og góður að ég held ég þurfi engan annan. Hann kostar kannski alveg sitt en þú þarft bara einn! Þó að mig langi líka í skærbleikan, kannski ég næli mér í hann í útlöndunum.

Comments

  1. Matthildur Vidisdottir
    May 30, 2014 / 19:05

    Mikiđ er ég sammála…þessir eru æđi 🙂 Splæsti í einn skæran peach litađan…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?