CULT BEAUTY FAVORITES


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/cult-beauty-favorites/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

CULT BEAUTY FAVORITES

Cult Beauty er snyrtivörunetverslun sem sendir til Íslands. Hún hefur að geyma sumar af mínum uppáhalds vörum. Þess vegna ákvað ég að setja saman færslu og sýna ykkur hverjar af mínum uppáhalds vörum eru fáanlegar þar. Cult beauty sendir frítt hingað heim ef verslað er fyrir meira en 50 pund. Ég keypti mér nokkrar vörur um daginn og svo eru aðrar hér sem ég hef keypt í Sephora í USA. Ég ætla að vera stuttorð í dag en ef að þið fylgið mér á Snapchat @thorunnivars þá ættuð þið að þekkja þessar vörur vel. Ég er eiginlega sjúk í allar vörurnar frá Sol De Janeiro og er búin að kaupa alla vörulínuna liggur við. Ef að kremið fengist í 5 lítra pakkningu myndi ég kaupa það, betri gerast þau ekki. Ég nota í hvert sinn eftir sturtu og sturtusápuna bæði sem sápu og sem freyðibað. Sunday Riley vörurnar eru í miklu uppáhaldi en ég verð að passa upp á að eyða ekki aleigunni í þær en maður borgar víst ekki reikninga með snyrtivörum, haha!

  1. Sunday Riley CEO Moisturizer hér 2. Becca First Light Primer hér 3. Nuxe Ultra Nourishing Lip Balm hér 4.Oskia Renaissance Cleansing gel hér
    5. Sol de Janeiro Braziliam Bum Bum Cream hér 6. Briogeo Scap Revial Shampoo hér ? 7. Sol de Janeiro Moisturizing Shower Gel hér 6. Sunday Riley Luna Sleeping Night Oil hér

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?