CAPSULE WARDROBE DAY 2


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/capsule-wardrobe-day-2/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

capsulewardrobe

CAPSULE WARDROBE DAY 2

Nú er dagur tvö í capsule wardrobe en ég er kannski ekki alveg komið með fullmótaðan fataskáp sem ég ætla að nota en þetta er allt að koma. Tekur nokkra daga að hugsa hvað passar best við hvað og hvað hefur maður mest not fyrir. Ég á í smá erfiðleikum þar sem að ég á fáa svarta efriparta til að nota við fínu lituðu yfirhafnirnar mínar en blandaði grænu með rauðu í dag og þó ég segi sjálf frá var ég mjög fín. Ásamt þessum flíkum eru fjórir neðri partar sem eru allt svartar þröngar buxur plús einar hærri og aðeins víðari sem ég veit að ég mun nota þegar byrjar aðeins að hlýna. Ég ætla að búa til YouTube myndband í næstu viku þegar ég hef loks tíma. Ég er að sitja einn fimm vikna kúrs í skólanum svo það er búið að vera mikið álag í janúar. Þegar hann er búinn langar mig að tala meira um þetta concept og sýna ykkur mínar uppáhalds flíkur. Það kemur engum á óvart að flestar flíkurnar eru úr VILA, nokkrar úr SELECTED, ZARA og & Other Stories. Síðustu tvo daga er búið að vera mjög gaman að klæða sig og er ég með sér buxna bunka inn í skáp sem ég er að nota og síðan má ég bara velja mér efri parta af þessari slá sem eru allir svo ólíkir.

Veit að margar ykkar eru hrikalega spenntar fyrir þessu og ætla ég að leyfa ykkur að fylgjast með í vikulegri færslu um þetta málefni í þrjá mánuði! Ég ákvað að taka enga sérstaka skó með inn í málið þar sem það er nú kannski svolítið erfitt stundum að búa á Íslandi en ég nota hvort eð er bara fjögur pör. Reyndar er eitt par tekið frá á mínu nafni í Bianco sem ég held ég ætli að eignast ef ég stend mig með prýði í lokaprófinu á mánudaginn! Verður maður ekki að verðlauna sig.

Lesið fyrri færsluna hér

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?