CURRENTLY OBSESSED: BOTANICALS FRESH CARE


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/botanicals-fresh-care/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Færslan er unnin í samstarfi við Botanicals Fresh Care og vörurnar fékk ég að gjöf.

CURRENTLY OBSESSED: BOTANICALS FRESH CARE

Síðastliðnar vikur hef ég verið að prófa í algjöru leyni nýjar og fáránlega flottar hárvörur frá nýju merki sem ber nafnið Botanicals Fresh Care. Merkið er allt sem ég vil að það sé en vörurnar eru allar án óæskilegra parabena, sílikona, litar og ilmefna. Uppáhalds línan mín er líklegast Coriander en merkið framleiðir fjórar mismunandi línur fyrir mismunandi hárgerðir. Ég er svolítið ein af þeim sem getur notað þær allar því hárið á mér ekki í neinu ójafnvægi en ég elska að nota styrkingar sjampó einstaka sinnum til að dekra extra mikið við það. Línurnar eru fyrir viðkvæmt, þurrt, litað og úfið hár og hef ég fengið smjörþefinn af þeim öllum. Coriander styrkir viðkvæmt hár en plantan er þekkt fyrir styrkjandi eiginleika sína svo hárið fær fallegri áferð og þreytt og illa farið með hár fær aukið líf. Línan samastendur af fjórum vörum: sjampó, hárnæringu, hármaska og serumi. Serumið er uppáhalds varan mín en ég elska að bera það í endana og finn ég ilminn af því allan liðlangan daginn. Hvað er betra en vandaðar og frábærar hárvörur á viðráðanlegu verði sem ilma dásamlega..mm!!

Vörurnar fást í verslunum Hagkaupa, Lyfju, Lyf & Heilsu, Apótekinu, Apótekaranum og á Heimkaup.is

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?