BÓNDADAGSGJÖF FRÁ SELECTED


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/bondadagsgjof-fra-selected/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

bondi
Þessi færsla er ekki kostuð.

BÓNDADAGSGJÖF FRÁ SELECTED

Í SELECTED fylgir með sokkapar á bóndann við kaup á vöru í versluninni. Þetta er yfirleitt fyrsta búðin sem ég fer í þegar ég kaupi gjafir handa mínum og ætla ég að gleðja hann með lítilli gjöf úr SELECTED á morgun. Enda á hann það margfalt skilið. Ég tók saman nokkrar vörur úr nýjustu sendingu verslunarinnar en úrvalið er glæsilegt. Ég er alltaf að koma heim með sokkapör handa Harry ef ég slysast inn í SELECTED enda finnst mér sokkarnir frá búðinni ekkert smá skemmtilegir.  Endilega kíkið við á morgun og nælið ykkur í fallega gjöf ásamt sokkapari handa bóndanum.

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?