BIOTHERM WONDER MUD


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/biotherm-wonder-mud/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCOcam with f2 preset


Varan í þessari færslu var fengin sem gjöf.

BIOTHERM WONDER MUD

Um daginn fékk ég glænýjan maska að gjöf frá merkinu Biotherm. Merki sem ég elska en gef engan vegin nógu mikla athygli. Kremin frá þeim eru dásamleg og var mitt allra fyrsta rakakrem frá Biotherm. Man meira að segja hvar ég keypti það og man svo sannarlega eftir fersku eplalyktinni. Þessi girnilegi græni maski gefur ekkert eftir og er einn sá dásamlegasti sem ég hef prófað. Ég er búin að nota hann bæði alltof oft og alltof lengi upp á síðkastið vegna þess hve ég heitt ég elska hann. Búin að bera hann á Harry og sjálfa mig með góðum árangri. Maskinn er steinefna og þörunga maski sem hefur einstaka, létta og silkimjúka áferð. Hann inniheldur Rhassoul leir sem er yfir 700 ára gamall og finnst í fjöllum Marokkó (gerist ekki betra!). Maskinn er ríkur af andoxunarefnum, eða einu andoxunarríkasta efni heims Astaxanthin, sem verndar eiginleika húðfrumna og veitir húðinni heilbrigðara og yngra útlit. Maskinn hentar þeim sem hafa áhyggjur af stífluðum húðholum, vilja meiri ljóma, eru með óhreina, grófa og ójafna húð. Áferðin á maskanum er ótrúlega létt og falleg og er eins og maður ljómi. Það eru lítil korn í maskanum og þess vegna nudda ég honum í hringi þegar ég skola maskann af. Maskinn dregur saman opnar húðholur, nærir húðina og gefur henni fallegan ljóma.

Þetta er einn besti, skemmtielgasti og flottasti maski sem ég hef prófað. Það sem ég þoli oft ekki er þegar maskar þorna og húðin verður stíf og óþægileg. Maður getur þá varla hreyft munnin og talað. Þessi er þvert á móti þannig og er bara einstaklega þægilegur. Ég er ekki frá því að ég eigi eftir að klára krukkuna alltof alltof fljótt og kaupa mér nýja bráðlega. Ég er búin að mæla með þessum við allar vinkonur mínar og á Snapchat! Endilega nælið ykkur í Wonder mud maskann frá Biotherm í næstu snyrtivörudeild Hagkaupa og verslunum Lyfju.

Untitled-11

Comments

  1. February 20, 2016 / 19:52

    Væri nú alveg til að panta svona hjá honum Ívari mínum, hann á alltaf í erfiðleikum með að láta sér detta í hug gjafir.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?