BIOTHERM Í FROSTINU


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/biotherm-i-frostinu/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

biotherm

BIOTHERM Í FROSTINU

Fyrsta alvöru rakakremið sem ég eignaðist á ævinni var frá Biotherm og mun ég seint gleyma því. Mamma færði mér það að gjöf eftir að ég hafði verið að kvarta undan þurrki og man ég eftir lyktinni eins og ég hafi lyktað af því í gær. Um daginn fékk ég svo að gjöf tvenn ný rakakrem frá Biotherm sem ég hef notað til skiptist síðan ég eignaðist þau. Þar sem veturinn tekur engan endi og von er á mjög miklu frosti um helgina er mikilvægt að næra húðina vel áður en lagt er af stað út. Ég fer aldrei út úr húsi án þess að eitthvað sé á húðinni minni en passa ég samt að bera það ekki á mig og stökkva svo út tíu sekúndum seinna. Passa að bera á mig, borða svo morgunmat, skoða e-mail og fer svo út þegar ég veit að það er komið inn í húðina. Tvenn ný krem er í línunni og hentar bleika kremið Cocoon venjulegri og þurri húð og það gula Nutrisource þurri og mjög þurri húð. Rannsóknir sýna að húðin getur orðið allt að 10x þurrari yfir vetrartímann og þess vegna er mikilvægt að hugsa vel um hana og næra hana vel. Ég gat að sjálfsögðu ekki notað bara eitt krem í einu en mér finnst þau bæði jafn góð og hefur mér sjaldan liðið jafn vel í húðinni.

BIOTHERM COCOON – NORMAL TIL ÞURRA HÚÐ

Bleika kremið eins og ég kýs að kalla það er bæði létt og gelkennt og nota ég það undir farðann minn á morgnanna. Nærir húðina eins og salvi ásamt því að innihalda efni sem hylur húðina eins og “lirfuhýði” sem hjálpar þurri húð sérstaklega yfir vetrar tímann. Ceramide 5 hjálpa húðinni að framleiða fitusýrur sem vernda húðina og viðhalda raka. Kremið inniheldur tvær náttúrulega olíur sem hjúpa húðina næringu og vernda gegn kulda. Að bera á sig kremið er einstkalega þægilegt og þarf mjög lítið og er húðin silkimjúk eftir á og frábært að setja farða ofan á.

BIOTHERM NUTRISOURCE – ÞURRA TIL MJÖG ÞURRA HÚÐ

Gula kremið eins og ég kýs að kalla það er þétt og myndi ég lýsa því sem “ekta kremi”. Ótrúlega næringarríkt og inniheldur náttúrulegar olíur. Veitir húðinni 48 stunda raka og næringu sem hentar fullkomlega fyrir þurra og mjög þurra húð. Ég elska að bera það á mig áður en ég fer að sofa og vakna ég alltaf með silkimjúka húð. Kremið inniheldur fjórar olíur: apríkósukjarnaolíu, passion-flowerolíu, maísolíu og hrísgrjónaolíu sem eru einstaklega ríkar af andoxunarefnum, fitusýrum og E vítamíni.

Finnst gaman að geta sagt ykkur frá tveimur vörum í einu sem henta mörgum. Biotherm vörurnar hafa alltaf verið í miklu uppáhaldi hjá mér og mest vegna þess að mér þykja þær vera hlutlausar, þægilegar og virka alltaf. Ég er með normal húð en á það til að þorna yfir vetrartímann. Ég hef ekki fundið fyrir neinum óþægindum eftir að ég byrjaði að nota kremin og ekki fengið neinar bólur.  Ég sá kremin í verslunum Lyfju og kostuðu þau í kringum 6 þúsund krónur en einnig fást vörurnar í verslunum Hagkaupa.

Endilega fylgstu með mér á Snapchat og Instagram þú finnur mig undir nafninu Thorunnivars
Untitled-1

Vörurnar fékk ég sendar sem sýnishorn.

Comments

 1. Hildur Birna
  February 20, 2015 / 22:09

  Oh ég keypti þetta bleika síðustu helgi og ég DÝRKA það! Er ekki lengur með þessa ömurlegu þurrkubletti

  • February 20, 2015 / 22:13

   Þetta er mesta snilldin – mér líður svo vel í húðinni ALLTAF eftir að ég fékk þau 🙂

 2. Arnheiður Sigurðardóttir
  February 21, 2015 / 13:27

  Ég fékk líka gjöf um daginn dag og næturkrem fra þeim og þau eru æðisleg mér líður svo vel í húðinni.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?