BIANCO x TRINES WARDROBE


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/bianco-x-trines-wardrobe/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

trineswardrobe
Skóna fékk ég að gjöf.

BIANCO x TRINES WARDROBE

Ást við fyrstu sýn. Ég get ekki hætt að horfa á þá. Það er bara þannig. Þessir fallegu skór eru partur af línu danska bloggarans Trine Kjær og komu þeir í verslanir þann 3. september. Það hafa allir verið að tala um samstarf Bianco við bloggarann Camillu Pihl en það voru engir skór í þeirri línu sem ég gjörsamlega féll fyrir eins og féll fyrir þessum. Ég bara varð að fá þá. Fallegir eru þeir. Þessir skór falla ekki í kramið hjá öllum en þeir sem fýla þá elska þá. Ég er búin að nota þá heilan dag einu sinni og held ég að ég hafi verið stoppuð um það bil 20x og spurð hvaðan skórnir mínir væru (var að vinna í VILA þann dag). Jiii hvað ég hlakka til að nota þá meira. Fallegir við hvaða hversdags haustdress sem er. Dökkbláir, háglans með svörtu bandinu yfir. Það er ekta leður inn í þeim og verða þeir ótrúlega mjúkir og þægilegir með tímanum. Mig vantaði einmitt góða, fallega og flatbotna skó til þess að skottast í.

Það eru nokkrir aðrir skór úr Trines Wardrobe línunni sem ég er að missa vatnið yfir en þeir eru allir úr dökkbláu flaueli. Fata og skóstíllinn minn er gjörsamlega að fara út fyrir þægindarammann þessa dagana en það er svo gaman að breyta til og prófa eitthvað nýtt. Sjáið alla skóna úr línunni hér.

Bianco X Trines Wardrobe Pointy Patent Loafers 22.900 kr í Bianco Kringlunni
Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?