BEST OF JANÚAR


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/best-of-januar/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

januarfavorites

Alltaf finnst mér jafn gaman að telja upp uppáhalds vörur mánðarins. Alltaf er það að breytast hvað maður er að nota og sumar henta vetri og annað sumri. Ég valdi að skrifa um lang uppáhalds vörurnar mínar hér í smá pistli en set nöfnin á hinum hér fyrir neðan annars mynduð þið drukkna.

BODY BUFF FLEUR D’ORANGER

Á veturnar er húðin mín frekar þurr og fæturnur á mér sérstaklega og eignaðist ég þennan yndislga appelsínuskrúbb frá Moroccanoil og hefur hann bjargað mér að skrúbba húðina en á sama tíma veita henni raka. Skrúbburinn er ekta svona “spari spari” var sem maður notar einungis einstaka sinnum og er ekkert smá girnilegur. Maður þarf varla að bera á sig krem þegar maður er búinn að nota þennan i sturtunni þar sem olían í honum veitir henni samstundis rakann sem hún þarf.

SMOKY POPPY BATH BOMBS

Baðdrottningin kolféll fyrir þessum baðbombum frá The Body Shop sem ég fékk að gjöf frá fyrirtækinu. Ég ætlaði að vera ógeðslega sniðug að nota þrjár og segja ykkur síðan frá en oops, ég á bara tvær eftir. En hver bomba skiptist í tvennt svo þetta er í raun 6 baðferðir sem koma í umbúðunum. Mér líður eins og ég sé með mitt eigið bláa lón í baðherberginu. Set extra heitt vatn í karið og skelli einni bombu út í og ligg þar eins og skata. Þetta er ómótstæðilegt- ég er að segja þér það. Ilmurinn er úr annar veröld og litlu kornin gera baðferðina að ævintýri. Ég verð að kaupa fleiri!

SENSAI CLEANSING BALM

Í yfir heilt ár hef ég verið að nota hreinsilínuna frá Sensai og var ég búin að fara í gegnum tvær hreinsiolíur til að hreinsa farða þangað til ég ákvað að prófa Cleansing Balm. Sem er í raun alveg það sama og virkar eins nema þetta er eins og salvi sem ég nudda vel í andlitið og bráðnar farðinn af andlitinu. Nota bæði í andlitið og augu og skola svo allt í burtu með vatni. Ég hef prófað svo margar andlits olíur og finnst mér áferðin sem Sensai nær verða ólík öllum öðrum og ég mun örugglega aldrei skipta aftur.

BLUSH VOLUPTÉ

Nýji kinnaliturinn minn frá Yves Saint Laurent úr The Heart of Light línunni  (litur 2) er óendanlega fallegur. Ég ætla ekki einu sinni að telja hrósin sem ég hef fengið frá stelpum í skólanum því allir spyrja mig hvaða kinnalit ég sé nú eiginlega með. Þennan á ég eftir að klára alltof alltof fljótt því ég fer sko ekki sparlega með hann. Áður hef ég ekkert verið ofboðslega dugleg að nota kinnalit en núna fer ég ekki út úr húsi án þess að setja þennan á kinnarnar.

BON BON

Ilmvatn mánaðarins hefur verið Bon Bon frá Viktor & Rolf enda get ég ekki beðið eftir vorinu. Hvenær kemur það eiginlega? Ég er löngu löngu komin með leið á hálkunni og myrkrinu. Ég þrá sumar og sól og færist ég enn nær þess með að plata hausinn á mér með því að spreyja sumarlegu og sætu ilmvatni á mig.

VÖRUR

Yves Saint Laurent Heart of Light Kinnalitur í lit 2
Tanya Burr Girls Night Out Augnhár fást t.d. í Hagkaup
Bon Bon Ilmvatn frá Viktor & Rolf fæst t.d. í Hagkaup+
bareMinerals Mineral Veil Fæst í Hagkaup
Moroccanoil Body Buff Fleaur D’Oranger (fæst einungis í fríhöfn)*
Smoky Poppy Baðbombur frá The Body Shop*
Nars Creamy Concealer í Vanilla (fæst í Sephora t.d.)
Sensai Cleansing Balm farðahreinsir fæst t.d. í Hagkaup*
Untitled-1

Stjörnumerktar vörur fékk ég sendar sem sýnishorn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?