BEST Í SEPTEMBER


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/best-i-september/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

uppahaldsiseptSumar vörur í þessari færslu fékk ég sem sýnishorn, aðrar keypti ég mér sjálf eða fékk í afmælisgjöf

BEST Í SEPTEMBER

Undanfarið hef ég fengið alveg rosalega mikið leið á orðinu “uppáhalds” með s-i í endann og ákvað því að kalla þessa færslu frekar “Best í September”. Þetta er vanalega mest lesna færslan í mánuðinum af lesendum og veit ég að sumir bíða eftir henni. Núna er ég snemma á ferðinni með hana enda hefur hún að geyma allar uppáhaldsvörurnar mínar í augnablikinu og var mjög auðvelt úr að velja núna. Í mestu uppáhaldi hjá mér eru nýju augabrúnavörurnar frá Dior sem hafa gjörsamlega slegið í gegn hjá mér. Ég þoli venjulegast ekki augabrúnablýanta en þessi virðist vera nógu mjúkur fyrir mig. Einnig finnst mér augabrúnagelið nýja frá þeim æðislegt en maður stillir og snýr endanum sjálfur og stjórnar því hvað maður vill fá mikið á burstann. Heldur augabrúnunum fínum allan daginn og augabrúnirnar verða ekki harðar og eða óþægilegar.

Held að ég sé búin að finna nýjan “signature” lit sem heitir Kiss Kiss Bang Bang og er frá Marc Jacobs. Hann keypti ég mér í Barcelona en í alvöru talað valdi ég bara einhvern lit sem mér datt í hug að gæti verið fínn og eyddi mesta lagi 30 sekúndum í að velja hann. Litnum er lýst sem bakaðri rós á netinu og það lýsir litnum bara mjög vel. Fullkominn hversdags litur fyrir mig. Nýji maskinn minn frá Origins sem Birgitta vinkona mín færði mér frá New York er yndislegur og hef ég notað hann reglulega síðan í byrjun mánaðarins og fær hann topp einkunn hjá mér. Hann gerir húðina svo ótrúlega mjúka að mig langar helst að nota hann daglega.

Eins og þið sjáið kannski er rakspýri á listanum mínum og stend ég sjálfa mig að því að taka tappann af flöskunni og anda honum djúpt af mér. Svo góður er hann. Ég færði Harry hann að gjöf síðasta föstudag og má segja að við séum bæði jafn ástfangin af ilminum. Endilega kíkið á hann ef kærastanum eða manninum þínum vantar nýjan ilm. Sjálf er ég að nota nýja Daisy Dream Forever ilminn en hann kemur ekki strax í verslanir. Ég fékk smá smjörþefinn af honum og hef ekki notað hann mjög mikið síðan ég eignaðist hann. Svo ferskur og góður alveg eins og ég vil hafa þá. Þið munið eftir því að setja hann beint á jólagjafalistann í ár enda glasið eitt það fallegasta sem ég hef séð. Virkilega fallegur með gamla Daisy Dream en þessi er eins og litli bróðirinn á hillunni.

1. Bioderma Micellar hreinsivatn fæst t.d. í apótekum í Evrópu 2. Marc Jacobs Le Marc Lip Créme í litnum Kiss Kiss Bang Bang fæst í Sephora 3. Sauvage rakspýri frá Dior fæst t.d. í Hagkup* 4. St. Tropez Gradual In Shower Tan fæst t.d. í Hagkaup* 5. Marc Jacobs Daisy Dream Forever ilmvatn (kemur í verslanir innan skamms)* 6. Origins Original Skin Clay Mask fæst t.d. í Sephora 7. Dior augabrúnablýantur fæst t.d. í Hagkaup* 8. Dior Augabrúnagel fæst t.d. í Hagkaup*

Untitled-11

Comments

 1. Guðbjörg Lára Rúnarsdóttir
  September 30, 2015 / 12:42

  Hæ hæ
  Þú talaðir einhverntíman um Michellar hreinsivatnið frá Garnier var það ekki!? 🙂
  Ég sé að þú ert með núna frá Bioderma, finnst þér vera einhver munur? Hvort finnst þér betra?

  Kær kveðja

  • September 30, 2015 / 13:25

   Hæ það er líka æðislegt. Keypti mér þetta bara um daginn og ég elska þau bæði..fannst bara svo gaman að eiga þetta “upprunalega” loksins 😀
   Ég er með þau bæði inn í skáp og finn rosalega lítinn mun! Garnier er æði og Bioderma er æði haha 🙂

 2. Guðbjörg Lára Rúnarsdóttir
  September 30, 2015 / 15:35

  haha okei skil þig.. takk kærlega 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?