BEAUTY: CC CREAM


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/beauty-cc-cream/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19
Það nýjasta í snyrtibuddunni minni þessa dagana er nýja Loréal Nude Magique CC kremið í fjólubláa litnum. Sem kom mér skemmtilega á óvart. Ég þorði ekki að kaupa það strax því ég hafði slæma reynslu af öðrum BB kremum en hafði þó aldrei prófað CC krem áður. En vá, þetta minnir mig virkilega mikið á Estée Lauder litaða dagkremið sem mamma mín hefur notað í mörg ár og ég stolist í enn fleiri. 

Kremið er fjólublátt þegar maður setur það í lófann og þegar það hitnar springa lita pigmentin og jafna sig að þínum húðlit. Fjólublái liturinn dregur svo úr þreytu og lífgar uppá húðina.  Kremið eyðir gráum þreytutónum úr húðinni svo það er sannkallaður þreytubani.

 Ég er virkilega ánægð með kremið og það er virkilega handhægt og þægilegt þegar maður þarf aðeins að skottast eitthvert eins og út í búð, ræktina eða eitthvað því ég vil aldrei fara alveg ómáluð út úr húsi því þá svíður mig bara í húðina í kuldanum. Ég er búin að nota það í nokkra daga núna og finn ekki fyrir því að ég sé að fá bólur af því svo það er klárlega nýja uppáhaldið mitt.

Kremið er líka til í grænni útgáfu fyrir þá sem vilja hylja roða í húðinni.
 Mæli með Loreal Nude Magique í allar snyrtibuddur landsins!
Stjörnur: 4,5 af 5 mögulegum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?