BARCELONA PACKING TIPS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/barcelona-packing-tips/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

packing

BARCELONA PACKING TIPS

Nú styttist óðum í ferð okkar “hjóna” og ákvað ég aðeins að setja niður á blað það sem ég þarf að hafa með í för. Geri ráð fyrir því að ég versli ágætlega mikið en ég ætla að hafa þó að hafa með mér nokkrar uppáhalds flíkur sem ég held að eigi eftir að koma að góðum notum. Það er alltaf gott að skipuleggja sig aðeins og vera ekki á síðustu stundu. Ekkert meira pirrandi en að þurfa að þvo eitthvað kvöldið áður. Núna ætla ég að vera ágætlega tímanlega að finna allt sem ég þarf að hafa með mér.

1. Tæknibúnaðar – Sími, myndavél, tölva og fleira til þess að tryggja að ég geti sett inn færslur á meðan ég er í Barcelona. Elska að taka fallegar myndir í útlöndum og lofa því að setja inn daglegar færslur og segja ykkur frá því sem ég gerði um daginn. Verð bæði virk hér, á Instagram og á Snapchat en þið finnið mig á öllum stöðum undir nafninu thorunnivars.

2. Sundföt, hattur, sólgleraugu, sólarvörn og sandalar. Það fer enginn í sólarferð nema pakka með sér þessum hlutum. Ég held að ég taki með mér tvenn pör af sundfötunum bæði svarta Triangl bikiníinu mínu og nýja bleika frá To Die For. Nýji hatturinn mun koma að góðum notum í sólinni á daginn ásamt frábæru sólarvörninni frá Biotherm.

3. Fatnaður og skór -Ég pakka yfirleitt mjög vitlaust fyrir svona ferðir en ég er staðráðin í því að taka með mér nýju og þægilegu .Object buxurnar mínar vegna þess að ég get notað svo marga sæta toppa við þær. Þær eru þunnar og léttar og gætum þess vegna kallað þær hinar fullkomnu útlandabuxur. Það er ekkert þægilegra en einn léttur kjóll og samfestingur fyrir ferð sem þessa. Kjóllinn verður notaður á stefnumót með elskhuganum á kvöldin og samfestingur á daginn við sandala. Ég ætla bara að pakka með mér þægilegum skóm og verða Birkenstock sandalarnir mínir og Nike Air Max Thea skórnir fyrir valinu.

4. Snyrtivörur – Ég færi ekki erlendis án helstu nauðsynjanna. Ég tek yfirleitt með mér litlar túpur af öllu sem ég á til þess að það taki ekki of mikið pláss í töskunni. Hreinsivatn, þurrsjampó og gott litað BB krem með SPF er eitthvað sem ég færi ekki án til útlanda. Glæný vara frá Clarins sem ég ætla að prófa úti er Golden Glow Booster og segi ég ykkur frá henni betur þegar ég kem heim.

Fylgist með en ég ætla að sýna ykkur bæði hér á blogginu hverju ég
pakka með mér þegar nær dregur ásamt því að sýna ykkur það á Snapchat.

Untitled-11

Comments

 1. Elín
  August 28, 2015 / 04:56

  radiance glow booster er algjör snilld. Sjálf er ég alltaf með andlitið í skugga í sólbaði, svo þetta jafnar brúnkuna milli líka og andlits (án þess að flýta fyrir hrukkumyndun eða over-pigmentstion í andliti)

  • August 28, 2015 / 10:50

   Akkurat það sem ég ætlaði að nota þetta í!! Fékk mér bæði fyrir andlit og líkama 🙂

 2. Bryndís
  August 28, 2015 / 22:29

  Hvaðan eru þessar buxur og croptop? 🙂

  • August 28, 2015 / 22:52

   Buxurnar eru úr VILA eru reyndar uppseldar en vonandi fáum við þær aftur. Toppurinn er úr Topshop, ég er samt ekki viss um að hann sé til hér. Ég fékk eiginlega alveg eins í Zara.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?