BACK TO SCHOOL


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/back-to-school/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

moo2

Í gær fór ég aðeins í Vila, svona eins og venjulega. Ég vissi að það væri von á risa stórri sendingu með fullt af flottu. En svona án gríns þá var ég að fá taugaáfall þar sem mig langaði í svo mikið. En ég ákvað að velja mér flíkur fyrir haustið sem hægt er að nota við margt annað. Svo ég nældi mér í þessa fallegu loðnu Object peysu (en Object er svona fínni/dýrari línan í Vila) og það koma fáar og eru vörurnar oft öðruvísi. En mynstrið er skjöldótt (jebb eins og á belju) og ég eeelska hana! Við peysuna fékk ég mér svo rosa síða hvíta plain hneppta skyrtu með klassískum kraga úr þunnu góðu efni. Skyrtan kemur einnig í svörtu og kostar 6.490.

Þegar haustvörurnar fara að detta inn í búðirnar langar mig bara að setjast á skólabekk en í vetur tek ég nokkra áfanga í háskólanum því eru flíkurnar fullkomnar fyrir “back to school”. Það er sko nóg af flottu í búðinni og þið vitið að ég vinn þar svo Vila er eiginlega eina búðin sem ég versla í þar sem ég fer ekki í neina aðra.

Hér geturu séð alla sendinguna sem verður öll komin upp fyrir helgi
Objenya pullover frá Object 11.990 / Quick l/s long shirt frá Vila 6.490
Untitled-1

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?