BACK TO SCHOOL #2


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/back-to-school-2/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

bianco

Má maður ekki aðeins undirbúa komandi árstíð með smá skókaupum? En í dag fór ég inn í Bianco á meðan ég var að bíða eftir að mamma kæmi að hitta mig í Kringlunni. Auðvitað kom heim með mér fallegt par af skóm sem ég má ganga út í haust og nota í skólann en samt sem áður vera sæt og fín. Get ekki talið svarta leðurökklaskó þó ég myndi nota báðar hendur- svo margir eru í skápnum mínum. Ég kaupi mér ekki mjög oft skó en þegar ég geri það nota ég þá alveg í gegn því fannst mér tilvalið að kaupa eina klassíska leðurlíkis með smá hæl því tvenn pör í skápnum eru að syngja sitt síðasta.

bianco2

Hversu klassískir og fínir? Svona skór eru fullkomnir í allt. Skólann, vinnuna, snatt og jafnvel smá miðbæjarrölt. En afmælisvikan byrjar ekki alveg nógu vel vegna þess hve ömurlegt veðrið er og vegna þess að ég er búin að vera með dúndrandi hausverk í 3 daga. Er því bara upp í sófa og stari á skóna. En loksins fann ég fullkomin vindjakka til að hjóla í og skottast í og úr ræktinni og afmælisdress! Já ég verslaði aðeins í dag en hlakka mikið til að sýna ykkur.

Skórnir fást í Bianco og kosta 14.990
ps. Fylgist vel með því við endum afmælisvikuna á leik í samstarfi Bianco
ps. 2 Ég mældi eindregið með að fylgjast með Bianco á Facebook hér
Untitled-1

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?