BACK TO BASICS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/back-to-basics-2/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

blackandwhite
Einfaldar og fallegar flíkur gera svo mikið fyrir fataskápinn. Um daginn nældi ég mér í þessa tvo sætu toppa í Vila þegar ég var að vinna. Fyrst keypti ég mér hvítan en varð svo að fara aftur og fá mér hann í svörtu. Þeir eru úr fínlegu efni og passa vel við hvaða buxur sem er. Það eru stuttir svartir rennilásar á hliðunum á bolunum sem gefa þeim aðeins töffaralegra útlit. Ég er búin að nota þá liggur við til skiptis síðan ég fékk mér þá því þeir eru svo klassískir og þægilegir. Þeir eru á frábæru verði og kosta einungis 3.990 og þess vegna splæsti ég í tvo. Nú bíð ég spennt eftir mjög stórri sendingu sem kemur í Vila á fimmtudaginn/föstudaginn en lítill fugl sagði mér að það væri að koma sjúkur biker leðurjakki sem ég verð að næla mér í.

Bolirnir fást í Vila Kringlunni & Vila Smáralind
Untitled-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?