BABYDOLL KISS & BLUSH


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/babydoll-kiss-blush/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

kissandblush

Um daginn bættust tveir nýjir og fallegir kinnalitir+varalitir í safnið frá YSL. Umbúðirnar finnst mér sjúklega krúttlegar (og myndast líka svo vel) plús hvað mér finnst nafnið sætt ,,Babydoll Kiss & Blush“. Ég prófaði í fyrra nokkra svona kremaða kinnaliti frá nokkrum merkjum og var mjög hrifin. Þess vegna stökk ég strax á þessa í tveimur litum hægra megin ,,Rose Epicurien” sem er aðeins út í fjólublátt og vinstri ,,Pink Hedoniste” sem er bleikari.

Ég hef alveg frekar gaman að því þegar vörur hafa meira en eitt notagildi. Báðir litirnir finnast mér ótrúlega flottir á bæði kinnum og á vörum. Þegar litirnir eru settir á varir koma þér mjög sterkt út og er burstinn vandlega mótaður með svokallaðari perlu í miðjunni sem gerir það að verkum að loft þeytta formúlan rennur vandlega og gefur jafna ásetningu. Þegar þú berð þá á kinnar koma þeir út alveg eins og ef þú værir með púðurkinnalit léttir og ekki of sterkir- bara látlausir og fallegir. Fyrst bregður manni smá en svo dreyfi ég létt úr honum á eplin með Beauty Blender eða bursta. Það er mjög auðvelt að byggja litinn upp og þarft mjög lítið til að fá mjög flotta útkomu.

babydoll

Hér er ég með örlítið af Kiss & Blush í litnum ,,Pink Hedoniste” á eplunum og ,,Rose Epicurien” á vörunum, minnir mig aðeins á Snob litinn frá Mac. Á húðinni er ég með YSL Top Secrets All-In-One BB krem í litnum Clair og örlítið sólarpúður og nýja YSL Babydoll maskarann og allt hárið út um allt.

Mér finnst þessi 2 in 1 hugmynd hjá YSL alveg frábærlega vel heppnuð og langar mig að kaupa mér einn ljós ferskju appelsínu litaðan. Áferðin er ótrúlega jöfn, mött og falleg á bæði vörum og kinnum. Þetta er vara sem á eftir að eiga heima í snyrtibuddunni minni. Vonandi finnst ykkur gaman að ég sé loksins byrjuð að taka mynd og sýna ykkur hvernig vörurnar koma út á mér. Eina birtan sem er falleg hér heima til að taka andlitsmyndir er alveg út í stofu glugga með sjónvarpið í bakgrunn.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?