AUTUMN WARDROBE UPDATES


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/autumn-wardrobe-updates/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Fötin keypti ég mér sjálf // Camel peysa hér / Leðurbuxur hér / Svört peysa hér

AUTUMN WARDROBE UPDATES

Hvað er betra en að fara í gegnum fataskápinn og haustin og taka úr honum það sem er ekki mikið notað og hentar ekki fyrir komandi árstíðir. Um daginn fyllti ég heilan poka af flíkum sem hafa ekki verið í mikilli notkun upp á síðkastið og gerði pláss fyrir aðrar nýjar sem passa betur fyrir haustið. Ég er alltaf dugleg á haustin við að endurnýja í fataskápnum og komst að því að mig “vantaði” fleiri efri parta sem væru smart en einnig hlýjir. Ég rakst á þessa gullfallegu camel lituðu peysu í morgun þegar ég fékk e-mail frá Ivy Revel og skoðaði ég alla haustlínuna í kjölfarið. Ég ákvað að leyfa mér smá og pantaði mér þrjá flíkur frá merkinu. Tvær peysur og einar buxur. Peysurnar eiga það sameiginlegt að vera bæði ótrúlega smart og sparilegar en henta vel fyrir haustið þar sem þær eru báðar hlýjar og ermalangar. Buxurnar eru meira svona auka en þær voru bara svo flottar við þær báðar að ég varð að panta þær líka. Ivy Revel sendir til Íslands og á ég von á pakkanum á næstu dögum og hlakka ég til að sýna ykkur fötin þegar þau koma. Háglans buxur eru mjög vinsælar núna og þá svona með extra plastáferð og hlakka ég til að sjá hvort þessar standist ekki væntingar. Ég tók báðar peysurnar í stærð Small en ákvað að taka buxurnar í 38 því ég vildi ekki lenda í því að þær væru of litlar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?