ASOS WISHLIST


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/asos-wishlist-2/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

ASOS WISHLIST

Ég er aðeins búin að liggja inn á Asos að skoða mér fallega kjóla fyrir árhátíð sem ég er að fara á í febrúar. Yfir mig heilluð af þessum myntugræna og fölbleika en get ekki valið á milli. Enda örugglega á því að panta mér báða. Rakst síðan á þessa fallegu fölbleiku kápu sem mætti vel verða mín en með henni fylgir band til að hafa í mittið. Ég er að fara til Boston í stopp á mánudag og ef ég finn ekkert þar panta ég mér kjólana að minnsta kosti. Þessi græni hentar mínum líkama rosalega velog svona band í mittið. Ég elska kjóla með smá ermum og sem ná niður á hné. Svo kvenlegir og fallegir. Ég læt fylgja með linka á fötin hér fyrir neðan.

 

 

Fölbleikur kjóll hér – Myntugrænn kjóll hér – Fölbleik kápa hér

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?