ALL GREEN EVERYTHING


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/all-green-everything/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Jakki, Buxur og Toppur úr Selected // Skór frá Steve Madden // Veski frá & Other Stories // Sólgleraugu Erica frá Ray Ban

ALL GREEN EVERYTHING

Grænt er og mun alltaf vera einn af mínum uppáhalds litum. Ég festi nýlega kaup á þennan æðislega síða blazer jakka í Selected á dögunum. Hann hentar ótrúlega vel dagsdaglega og er hægt að klæða upp hvaða dress sem er með honum. Ég nota ótrúlega mikið þessar Selected buxur sem ég keypti í fyrra sumar og henta við létta toppa eins og þennan sem ég var að fá mér í bæði svörtu og hvítu. Mjúkur og yndislegur og bæði hægt að nota svona einan og sér eða innan undir eitthvað annað. Í þetta skiptið girti ég hann ofan í buxurnar og leyfi honum aðeins að gægjast fram. Plataði góða vinkonu í þessa myndatöku en mér finnst alltaf jafn gaman að setja inn flottar dress myndir hér inn. Dressin þurfa ekki að vera flókin og eru mín fyrst og fremst alltaf þægileg. Það kom með mér önnur flík úr Selected en hún er í sama græna tón. Ég verð afskaplega græn í haust, haha!

 

 

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?