A FAVORITE: DIMM VERSLUN


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/a-favorite-dimm-verslun/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

         

Þessi færsla er ekki kostuð.

A FAVORITE: DIMM VERSLUN

Í samstarfi við Dimm netverslun langar mig að færa lesendum mínum og fylgjendum 15% afsláttarkóða af öllum vörunum á síðunni. Ég er hugfangin af Dimm en ég á nokkrar vörur frá versluninni sem gera heimilið svo fallegt og bjart. Rúmteppið og mottan eru í miklu uppáhaldi og hef ég fengið margar fyrirspurnir varðandi vörurnar. Mottan er falleg hvar sem er en hún er úr vínýl og er hönnuð af sænska hönnuðinum Linu Johansson. Það er ótrúlega auðvelt að þrífa þær (treystið mér, braut egg á hana um daginn), ótrúlega gott að ganga á þeim og finnst mér best að hafa annað hvort þar sem ég farða mig eða í eldhúsinu þar sem maður stendur mikið. Þær eru einstaklega fallegar og fást í nokkrum stærðum. Það besta við hana er að það er hægt að snúa henni við til að fá aðra litasamsetnigu. Rúmteppið og handklæðin sem ég á frá Dimm eru tyrknesk. Þau eru handofin úr hágæða bómul með handhnýttu kögri. Handklæðin hef ég tekið með mér erlendis og hef legið á þeim í sólbaði. Mjúk og þægileg en líka ótrúlega flott. Úrvalið inn á Dimm er dásamlegt og ég mæli með því að gera sér ferð á www.dimm.is. Ég er ekki frá því að ég ætli að nýta mér kóðann sjálf og næla mér í Madam Stoltz púða (þennan hér).

Notaðu kóðann: THORUNNIVARS (með stórum stöfum) og fáðu 15% afslátt af  þínum kaupum (afslátturinn gildir til miðnættis á sunnudag)

Lina Johansson vínylmotta hér – Tyrkneskt rúmteppi hér – Tyrknesk handklæði hér

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?