Á BLEIKU SKÝI


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/a-bleiku-skyi/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

eitt

IMG tvo

Á BLEIKU SKÝI

Ég hef lengi haldið því fram að eiga bestu fylgjendur og lesendur í heimi. Ég er ekkert smá uppi með mér eftir að forsíðuviðtalið birtist í Vikunni í síðustu viku. Þið hafið verið svo ótrúlega yndislegar og duglegar að senda mér myndir af ykkur með blöðin og skrifa til mín falleg skilaboð. Ég legg mig alla fram við að vera góð fyrirmynd fyrir bæði fullorðnar konur og ungar stelpur. Ég hef fengið send ótal skilaboð frá ungum konum í sömu stöðu og ég. Það er nefnilega svo gott að tala við einhvern sem skilur mann hundrað prósent. Alla vikuna hef ég fengið fallegar myndir sendar frá ykkur og hef ég gert mitt besta við að safna þeim saman og í símanum er ég núna með yfr 50 myndir. Þetta er búið að vera ansi góð vika!

Takk fyrir að fylgjast með og takk fyrir all the fanlove!

Untitled-11

Comments

  1. Sigríður Magnúsdóttir
    February 13, 2016 / 13:49

    Já takk föl bleikan takk

  2. Arndís Helland
    February 15, 2016 / 11:48

    já takk ! dökkbleikan 😉

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?