7 HLUTIR SEM FEGRA HEIMILIÐ


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/7-hlutir-sem-fegra-heimilid/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

fegraheimilid

Það er nú víst þannig að alltaf langar manni í eitthvað. Efst á óskalistanum mínum fyrir heimilið eru þónokkrir hlutir en hreint út sagt vantar mig sumt (einmitt!). Þannig er samt mál með vexti að ég á ekki neinn einasta blómavasa og langar ekkert smá í stóra vasann frá Finnsdóttir og Iiittala Ruutu vasa í glæru en ég á minnstu gerðina sem hýsir einungis nokkur strá. Ég færi fljótt á hausinn ef ég færi út í búð að kaupa mér allt sem mig langar í svo ég læt mér nægja að dreyma um fallega hluti fyrir heimilið.

1. L:A Bruket Handsápa – Ég eignaðist reyndar svona sápu um daginn en þessar sænsku sápur og húðvörur fást í Snúrunni. Það er ekki ti betri tilfinning að losa sig við ljótu sápurnar sem Harry kaupir út í búð og að koma fallegri L:A Bruket sápu fyrir á baðvaskinum. Ég fékk að gjöf sápu með vanillu ilm og er hún hreint út sagt æðisleg.  Núna langar mig í eina fyrir eldhúsvaskinn þar sem sápan þar er að klárast.  Elska svona töff og vel útlítandi sápur. Fæst í verslun Snúrunnar Síðumúla 21.

2. Anna Black Hangandi Blómapottur – Þegar ég sá þessa hangandi blómapotta á Facebook sá ég að ég varð að eignast þá. Ég er með fullkomið horn með gluggum sem þráir að fá eitthvað fallegt. Ég ætla að fá mér einn hvítan stóran og einn gráan lítinn og setja fallega plöntur í. Vantar sárlega meira grænt inn á heimilið. Fást á ReykjavikButik.is hér. Koma í sölu í þessari viku.

3. Apinn frá Kay Bojesen – Mig má alveg langa í fleiri dýr í stofuna en þessi væri flottur hangandi á einni hillunni í stofunni. Apinn er danskur og finnst mér lang flottast að sjá hann hangandi á húsgögnum eða tvo saman sitjandi ofan á fallegum sófaborðsbókum. Apinn eftir Kay Bojesen fæst í verslunum Epal og hér.

4. Finnsdottir Jumbobell Vasi – Miiiiig langar svo í hann og hugsa um hann öllum stundum. Fallegasti og skemmtilegasti vasi sem ég hef augum litin en hann er hannaður af Þóru Finnsdóttur og hinni dönsku Anne Höff. Vörurnar eru seldar í Snúrunni og gaf ég öllum vinkonum mínum vörur eftir þær í útskriftargjöf. Ég ætla að biðja um vasann frá öllum sem þekkja mig í afmælisgjöf. Vasinn fæst í Snúrunni en sjón er sögu ríkari. Fæst hér og einnig í fleiri litum.

5. Múmín Krúsin Sumar 2015 – Ég er aldrei nógu fljót að drífa mig út í búð og næla mér í nýjustu múmín krúsirnar en ég á bara tvær mjög vetrarlegar krúsir sem gengur náttúrulega ekki. Mér finnst þessar passa lang best við þær krúsir sem ég á en það verður allt að passa saman hjá mér og gæti ég ekki valið mér einhvern djúpan eða sterkan lit núna við ljósbláu krúsirnar mínar og væri guli liturinn fulkominn. Sumar krúsin er til í Finnskubúðinni á Laugaveginum.

6. Iittala Ruutu Vasi – Ég fékk að gjöf einn svona lítinn í Desert litnum sem ég dýrka en mig langar svo í stærri til þess að geyma blóm í vegna þess að hinn geymir einungis nokkur strá. Fallegir túlípanar myndu sæma sér svo vel í honum en ég hlakka til að safna þessum og raða þeim flott saman á sófaborðið. Fást í Iittala búðinni og fleiri stöðum.

7. Iittala Kastelhemi Krúsir – Í eldhúsinu er ég að safna Kastelhemi vörunum frá Iittala. Bæði skálum, diskum og næst krúsum. Þessar eru reyndar ekki komnar í sölu en þær eru strax komnar á listann hjá mér. Ég nota þessar vörur þegar ég fæ fólk heim í kökusneið en mig langar að eiga alla litina vegna þess að ég er að safna kökudiskunum í öllum litunum. Kökukonur eins og ég verða að eiga sér kökuboðsstell í eldhúsinu og verður það fullkomnað þegar ég eignast svona krúsir. Læt ykkur vita þegar þær koma til landsins.

Untitled-11

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?