5 DAGA SAFA HREINSUN


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/5-daga-safa-hreinsun/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

juiceGló kostar safana sem ég drekk.
Færslan sjálf er ekki kostuð.

5 DAGA SAFA HREINSUN

Ahh hvað er ég búin að koma mér út í. Þannig er mál með vexti að þjáist af hrikalegum bólgum í líkamanum og ég hata ekkert meira en að ég troða ofan í mig daglega bólgueyðandi lyfjum. Leiðinlegast finnst mér þó að kaupa þau vegna þess hve dýr þau eru. Ég skal gera hvað sem er til að minnka þessar bólgur á náttúrulegri og jafnvel áhrifaríkari hátt. Árið 2012 tók ég 12-15 daga safaföstu. Safafastan gekk eins og í sögu og held ég að ég hafi átt 1-2 erfiða daga en í lok föstunnar langaði mig sko ekkert að borða og var ekki byrjuð að borða fasta fæðu fyrr en viku seinna. Leið mér vel eftir á? Sjaldan liðið jafn vel. Bólgur minnkuðu (sem ég vissi ekki af hverju væru til staðar þá). Ég var að koma úr lítilli skurðaðgerð eða kviðarholsspeglun og er ferlið búið að vera jafn erfitt líkamlega og andlega. Læknirinn minn sagði mér að eyða næstu 2-3 mánuðum í að líða betur og laga sjálfa mig áður en við höldum áfram með meiri meðferð. Minnka bólgur og njóta lífsins.

Mig vantar sárlega að líða eins og orkumikla ég aftur en að eiga að hvíla heima er ekkert smá erfitt fyrir fiðrildi eins og mig. Að æfa ekkert hefur verið ótrúlega erfitt en langar mig samt að fara rétt af stað og taka matarræðið með líka. Djúsfasta er eitthvað sem virkar 100% fyrir mig. Í samstarfi við Gló ætla ég að fasta í fimm daga. Frá og með morgundeginum og fram á næsta föstudag. Alla mánudaga eftir það í heilan mánuð eða jafnvel lengur ætla ég síðan alltaf að fasta. Ég fæ tilbúna safa frá Gló og hlakka ég mikið til að láta reyna á sjálfstjórnina aftur.

Svona ætla ég að haga dögunum mínum en þetta er sama plan og ég notaði síðast

PLAN:
Klukkan 10:00 – Grænn safi
Klukkan 12:00 – Berjasmoothie

Klukkan 14:00 – Grænn safi og te
Klukkan 16:00 – Túrmeriksafi
Klukkan 18:30 – Grænn smoothie
Klukkan 21.00 – Grænn safi og kvöld te

Það sem mér finnst lykillinn af djúsföstu er að vera mikið heima að hafa það gott. Þið vitið hvað ég meina, njóta njóta njóta! Síðast þegar ég fastaði var ég ein heima í íbúðinni minni í Los Angeles og allar vinkonur mínar voru í burtu í sumarleyfi frá skólanum. Ég tók þann tíma til að æfa jóga, sofa, drekka safa, hugleiða og taka til í höfðinu. Í öðrum orðum: forðastu fólk sem er ekki að fasta.  Nákvæmlega það sama sem ég ætla að gera núna og njóta þess að vera dugleg að læra með djús í annarri. Ég ætla að vera virkilega dugleg á snappinu mínu þessa vikuna og fara með ykkur í gegnum alla dagana með mér og tala um hvernig mér líður og hvað séu erfiðustu kaflarnir. Dagur tvö var sá erfiðasti síðast og gleymi ég honum seint. Það sem ég var hissa að ég hafði minnstu löngun í mat eftir 3 daga! Næsta föstudag ætla ég síðan að skrifa aðra færslu um hvernig gekk og allt það sem kemur upp á! Sumir dagar eiga eftir að vera hrikalega erfiðir en ég veit ég mun komast yfir það. Á snappinu ætla ég að tala meira um hvaða áhrif safa fasta getur haft á mann og miklu fleira sem kemur ekki fram hér. Enda yrði það lengsta bloggfærsla sem þú hefur lesið. Ég mæli með bíómyndinni Fat Sick & Nearly Dead til að læra um safa hreinsun sem þessa en hún er inn á Netflix ásamt öðrum góðum.

Ef þig langar að skoða safa pakkann á Gló þá er hægt að panta hann hér

Endilega fylgist með hér og á Snapchat en þar er ég undir nafninu: thorunnivars

Untitled-11

Comments

 1. Ásta
  October 26, 2015 / 10:44

  Hæ! Vildi bara segja gangi þér rosalega vel! Ég hef aldrei prófað svona safa hreinsun, en sá einmitt heimildarmynd um jákvæð áhrif þess að fasta nýlega. Þrátt fyrir að ég viti auðvitað ekki nákvæmlega hvað er að hrjá þig, þá segirðu sjálf að þetta hafi virkað vel fyrir þig áður og lætur þér líða vel. Ef það er raunin, þá gætirðu kannski athugað hvort vegan mataræði gæti hjálpað þér að líða betur til lengdar (þar sem jú allir djúsarnir eru vegan). Ég er sjálf ennþá grænmetisæta, en halla sífellt meira í áttina að vegan mataræði vegna þess hvernig það lætur mér líða. Skemmtilegir vegan youtuberar sem eru með ‘what I eat in a day’ og alls konar fræðandi vídeó eru: Nina and Randa, Fullyrawkristina, Lexie Lombard, Bonny Rebecca, Essena Oneill t.d. Vonandi gengur vikan vel hjá þér! Kv, Ásta

  • October 26, 2015 / 13:55

   TAkk kærlega fyrir þetta- ég hef oft spáð í því en ég elska nautakjöt of mikið haha. ÉG ætla að skoða þessa skemmtilegu youtubara 😀

   • Ásta
    October 26, 2015 / 14:44

    Það var lítið! 🙂 Góða skemmtun!

 2. Lilja Rós
  October 27, 2015 / 08:33

  Haha, segðu nú satt, er þetta ekki svakalega erfitt? Ég myndi örugglega missa mig í eitthvað bakarís og nammi, hamborgararugl strax eftir 8 tíma. Er þetta virkilega hægt? 🙂

  • October 27, 2015 / 10:48

   Hahahah snýst allt um sjálfstjórn. Ég er alveg búin að ráfa um inn í eldhúsi en snýst líka um að tímasetja safana vel og borða eftir klukku en ekki eftir maganum. Þannig verð ég eiginlega aldrei svöng. Gat samt ekki sofnað í nótt veit ekki hvort það var svengd eða eitthvað annað hahaha.

   Ég er alveg með það á hreinu hvað ég ætla að borða á laugardag 😉

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?