MY FAVORITE GREEK YOGURT RECIPE


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/1075my-favorite-greek-yogurt-recipe5-2/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Færslan er unnin í samstarfi við MS.

MY FAVORITE GREEK YOGURT RECIPE

Síðastliðnar vikur er búið að ganga yfir grískt jógúrt æði á mínu heimili. Grískt jógúrt er ein af fáum mjólkurvörum sem ég neyti og ást mín á því dvín ekki. Ég elska að fá mér stóra skál af grísku jógúrti með allskyns góðgæti á morgnanna eða sem millimál. Það er ótrúlega auðvelt að búa til fallega skál af grísku jógúrti. Í fyrsta lagi er grískt jógúrt stútfullt af kalki, kalíum, próteini, sinki, B6 og B12 vítamínum. Grískt jógúrt er þykkt, kremað en það er vegna þess að vökvinn er síaður í burtu. Grískt jógúrt inniheldur einnig góðgerla og lágt hlutfall laktósa miðað við önnur jógúrt. Það er ein af ástæðunum fyrir því að ég held því inni í minni rútínu en svo finnst mér það líka svo bragðgott. Ég blanda mörgum skemmtilegum hlutum saman til að fá hið fullkomna jógúrt en þar má nefna mórber, cacao nibbur, granóla, hunang og fersk jarðaber. Mórberin smakkaði ég nýlega en þau eru svo ótrúlega bragðgóð en þau eru svipuð og rúsínur en að mínu mati svo miklu betri. Mórberin innihalda líka minni sykur, meira af andoxunarefnum og steinefnum heldur en hefðbundna rúsínan. Hér fyrir neðan ætla ég að deila uppskriftinni af mínu uppáhalds gríska jógúrti en það er sannkölluð vítamín- og steinefnabomba. Það besta við þetta er líklegast það að það er svo auðvelt að taka þetta með sér í nesti.

Ég byrja á því að setja grískt jógúrt í skál en ég nota yfirleitt 3-4 matskeiðar af grískri jógúrt. Næst strái ég svo yfir jógúrtina acai púðri og maca púðri.
Næst set ég hálfa lúku af granóla, mórber, kakónibbur og fersk jarðaber. Síðast set ég eina teskeið af hunangi yfir og áður en ég borða það hræri ég öllu saman í graut, namm namm!

4 matskeiðar af grískri jógúrt frá MS
1 tsk hunang ég nota frá Cartwright & Butler
Hálf lúka Granóla frá Food Doctor (fæst í Nettó)
Hálf lúka af mórberjum frá Himneskri Hollustu
1 tsk Acai púður
1 tsk Maca púður
  10-15 Cacaonibbur
Fersk jarðaber

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?