YSL FOREVER YOUTH LIBERATOR LOTION


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/ysl-forever-youth-liberator-lotion/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

yslforeveryouth

Mig langaði að segja ykkur frá einni vöru í stórum hóp vara frá Yves Saint Laurent. Ég hef alls ekki mikið fjallað um línuna en nokkrar þeirra hef ég átt mjög lengi en aðrar í styttri tíma. Ég prófaði fyrst vörur úr línunni þegar ég fékk fallega gjöf frá tengdamóður bróður míns þegar ég bjó í Bandaríkjunum sem var mér stundum sem móðir þegar ég bjó úti og og þess vegna hafa þessar vörur alltaf átt stóran stað í hjarta mínu. Línan er frábær fyrir konur sem eru byrjaðar að sjá ummerki um öldrun en vísindamenn hafa verið að vinna í yfir 20 ár til að skilja hlutverk glýcans í endurnýjun húðarinnar. Með tímanum fer fjölda glýcana fækkandi og kemur þá í ljós sýnileg ummerki öldrunar á húðinni. YSL Forever Youth Liberator línan notar Glycanactif sem virkar alveg eins og náttúruleg glýcön til þess að hraða endurnýjun húðarinnar og styrkja frumur hennar.

foreveryouthsss

Uppáhalds varan mín í allri línunni er glænýtt andlitsvatn sem kallast Forever Youth Liberator Lotion. Alltaf finnst mér ruglandi þegar merki kalla andlitsvatn lotion þar sem það er mun meira vatn heldur en krem. Þetta yndislega andlitsvatn er ólíkt öllu öðru sem ég hef prófað. Það er mjög þykkt og kom það mér mjög á óvart. Ég set nokkra dropa í bómul og nudda varlega yfir allt andlitið. Andlitsvatnið undirbýr húðina mjög vel fyrir serum og krem sem maður ber á næst. Andlitsvatnið eyðir þreytumerkjum og nota ég það bæði kvölds og morgna. Þetta andlitsvatn hefur verið fullkomin viðbót í húðumhirðu rútínuna mína þar sem það var eiginlega það eina sem vantaði. Ég elska ekkert meira en góðan raka og stundum finnst mér ég ekki einu sinni þurfa að bera á krem þegar ég er búin að nota það.

Untitled-11
Greinarhöfundar fékk vöruna senda sem sýnishorn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?