WANTED FROM ASOS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/wanted-from-asos/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Adidas sweater hér // Oysho sundbolur hér

WANTED FROM ASOS

Þar sem ég hef verið mikið stödd erlendis hef ég ekki sett inn jafn margar færslur og ég ætlaði mér. Langaði bara rétt að poppa hér inn og sýna ykkur tvær flíkur sem mig langar til að eignast. Ég er sundbola sjúk og er búin að kaupa ansi marga í vor og sumar. Ég nota það mjög mikið og þess vegna finnst mér gaman að eiga marga í allskonar litum. Mig langar í svona hvítan en þessi yrði flottur við laugina í sumar. Annars er þessi oversized Adidas peysa í ansi Þórunnarlegum lit og væri ég alveg til í að kúra í henni eftir flug. Sá hana fyrst hjá góðri vinkonu og get ekki hætt að hugsa um hana. Eins og þið vitið finnst mér frábært að versla inn á Asos og læt ég alltaf senda í póstbox sem er ennþá þægilegra. Þá er tekið sjálfkrafa fyrir gjöldum og öðru af kortinu mínu og ég get sótt sendinguna mína hvenær sem er sólarhringsins. Mæli með þeirri þjónustu.

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?