VOLUSPA: PROSECCO BELLINI


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/voluspa-prosecco-bellini/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCOcam with f2 preset
Kertið fékk ég í gjöf.

VOLUSPA: PROSECCO BELLINI

Í vikunni eignaðist ég mitt fyrsta Voluspa kerti en verslunin Kastanía tók eftir færslu hér á síðunni eftir að ég hafði talað endalaus það. En kertið heitir  Prosecco Bellini og þið verðið bara að ímynda ykkur hversu heimilið ilmar núna en ég ætla sko ekki að spara þetta kerti. Mig langar að eignast tærstu útgáfuna af því en það verður að vera við eitthvað alveg sérstakt tilefni. Þetta litla sæta kerti brennur í 25 klst sem er dágóður tími. Ég kveiki á því í smá tíma daglega og anda djúpt af mér yndislega ilminum. Prosecco Bellini ilmurinn er ekta ég. Alltof sætur en hann inniheldur til dæmis ferskjur, apríkósur, sykur og kampavín. Prosecco Bellini er í raun drykkur sem er blandaður saman af kampavíni, martíni og ferskjum. Örugglega besti drykkur í heimi.

Voluspa kertin fást í Kastaníu í Kringlunni og er svona lítið kerti fullkomið í jólapakkann. Kertin eru framleidd án parabena, súlfata og eru ekki prófuð á dýrum. Ég er svo glöð með þessa litlu gjöf frá Kastaníu og tými ég bara að brenna kertið í svona korter í senn en það er alveg nóg. Hjálpar til í prófunum þegar stressið er að fara með mann.

Voluspa Prosecco Kerti fæst hér og í Kastaníu Kringlunni og kostar 2.990 kr. Það eru til
margar mismunandi stærðir en ég tel þetta litla sæta vera lang besta stærðin í jólapakka.

Untitled-11

Comments

  1. Kristjana
    December 5, 2015 / 22:32

    Hvar fékkstu púðann með svörtu trjánum? 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?