GOLD COUTURE


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/viva-la-juicy-gold-couture/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

IMG_8743

16 ára ég titraði alveg að spenningi þegar ég vissi að það væri að koma enn ein útgáfan af Viva La Juicy ilminum frá Juicy Couture en þessi heitir Gold Couture. En ilmvötnin frá þeim eru æði! Ég hef notað þau öll og nú loks þetta. Umbúðirnar eru  mjög “grand” og virkilega flottar og ekkert lítið smart upp á kommóðu þar sem ég geymi ilmvötnin mín- eða þau sem ég er að nota í augnablikinu. Þegar ég prófaði það fyrst minnti það mig strax á klassíska Viva La Juicy lyktina sem ég keypti mér örugglega 3 flöskur af á sínum tíma svo ég fékk mjög skemmtilegt flashback.

GOLD COUTURE

En lyktin er virkilega skemmtileg og ávanabindandi. Hann inniheldur gull amber og villt ber, brædda karamellu og vanillu. Þú verður eiginlega bara að fara út í búð og finna hana sjálf (svo góð er hún). Hún er nokkuð ólík því sem ég nota venjulega en ég er mikið fyrir alltof sætar, ferskar ávaxta og blómailmi en þessi hentar mér samt einstaklega vel hún fer svona akkurat mitt á milli. Gold Couture er léttur og æðislegur ilmur og þarf ég bara eina pumpu til að ilma undursamlega (kæró var sammála).

Viva La Juicy Gold Couture frá Juicy Couture fæst í snyrtivörudeildum Hagkaupa
Untitled-1

Comments

  1. August 26, 2014 / 12:46

    Glasið er fallegt og ég efast ekki um að ilmurinn er góður 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?