VERSLAÐU MEÐ MÉR!


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/versladu-med-mer/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

veromodaeinn veromodafjogur
veromodatvo
veromodathrju

VERSLAÐU MEÐ MÉR!

Í dag var sko meira en lítið skemmtilegt hjá mér. Í samstarfi við Svala og Svavar á Skjá Einum fékk ég skemmtilegt tækifæri til að dressa upp einstakling. Ég fékk til mín hana Söru Björk og tókum við daginn snemma í Vero Moda. Við áttum frábæran dag saman og fékk Sara í samstarfi við mig að velja sér dress frá toppi til táar í verslunum Vero Moda, Vila og Selected. Við völdum fullt af einstaklega fallegum flíkum. Íris vinkona mín var á myndavélinni sem gerði þetta að enn skemmtilegri degi og tækifæri fyrir mig að segja ykkur og sýna ykkur enn betur. Ég vona svo sannarlega að hún Sara sé í skýjunum með nýju skóna, jakkann, bolina, buxurnar, sokkana og trefillinn og er ég alltaf jafn hamingjusöm að fá tækifæri að gleðja fólk. Eftir verslunarleiðangurinn fórum við saman í hádegismat og endaði dagurinn saman i tökum á þættinum þeirra Svala og Svavars sem ég vona að sem flestir hafi séð.

VILT ÞÚ VERSLA MEÐ MÉR?

Ef þig langar að vinna verslunardag með mér í verslunum Vila, Vero Moda
og Selected skyldu eftir athugasemd hér fyrir neðan og segðu mér af hverju.

Í verðlaun er að sjálfsögðu ánægjan að hanga með mér heilan
dag (einmitt!) ásamt því að fara heim með dress frá toppi til táar.

Svo má að sjálfsögðu deila þessari færslu.

Untitled-1
Umfjöllun þessi er kostuð.

Comments

 1. Sara Björk
  March 11, 2015 / 21:33

  Takk fyrir frábæran dag!! 🙂
  Ég er svo sannarlega í skýjunum og mikið meira en það 🙂 <3

 2. Heiðrún Lilja Þrastardóttir
  March 11, 2015 / 21:34

  Ég væri sko til í það..hef ekki verslað föt á sjálfan mig í næstum því 17 mánuði, meðganga og svo full time mamma. Alveg kominn tími á að tríta mig aðeins 🙂 <3

 3. Guðrún M
  March 11, 2015 / 21:36

  Það væri dásamlegt að fá þína hjálp við að finna dress 🙂 Væri æðislegt að fá álit frá manneskju með svona flottan stíl.

 4. Lovisa Guðlaugsdóttir
  March 11, 2015 / 21:36

  Væri æðislegt fyrir fátækan námsmann eins og mig að fá þetta tækifæri (að hitta þig að sjálfsögðu er búin að fylgjast með blogginu í langan tíma heh) langar svo mikið að “bæta” fatastílinn minn sem hefur lengi vel verið rosalega einsleitur og langar í nýtt og fínt í skápinn minn! 😀

 5. Anna Eyfjörð
  March 11, 2015 / 21:37

  Vá hvað það væri skemmtilegt!

 6. Hildur Eggerts
  March 11, 2015 / 21:38

  tja… það væri fáránlega gaman að fá heilt dress á sig, svona þar sem að maður er einstæð mamma með ekki mikið afgangs í að gera eitthvað þannig 🙂
  að eyða honum svo með þér væri auðvitað klárlega bónus á daginn 😉

 7. Valdís Eva
  March 11, 2015 / 21:38

  það myndi gleðja námsmannamömmuna gríðarlega að komast að versla aðeins!!!

 8. Sigrún Ásta Magnúsdóttir
  March 11, 2015 / 21:39

  Vá hvað mér þætti vænt um það, bakka oft bara út úr þessum búðum aftur ef ég er ein :/ Ég er voða ódugleg að gefa mér tíma í að versla mér föt á sjálfa mig 🙂

 9. Berglind Ægisdóttir
  March 11, 2015 / 21:42

  vá ég væri svo til í þetta! 🙂 átti tvíbura fyrir 8 mánuðum og vaxtarlagið algjörlega breyst eftir það og mömmunni vantar svo sannarlega að komast úr kósýbuxunum! 😉

 10. Stefanía Gunnarsdóttir
  March 11, 2015 / 21:42

  Jeminn hvað það væri gaman að fara með þér í búðarrölt ég er sko til

 11. Inga Heiða
  March 11, 2015 / 21:42

  Hvaða kona á ekki skilið smá trít og bæta í fataskápinn þar sem að hann er alltaf tómur og maður á ekkert til að fara í 😉 Ég væri alveg til í að fara í verslunarleiðangur með þér og fá skemmtilegt álit frá þér 🙂

 12. Guðný Sif
  March 11, 2015 / 21:43

  Það væri pjúra næs! Að fá að versla með svona flottri konu eins og þér 🙂

 13. March 11, 2015 / 21:44

  mig langar í dag með þér! ég er búin að fylgjast með þér og elska hvað þú ert með skemmtilega smart stíl! stílhrein en samt töff 😀 elska vero moda vörur og vila! hef ekki keypt mér nýja flík ég veit ekki hvað lengi þannig að það væri þvílíkur munaður 😛

 14. Linda Geirsd
  March 11, 2015 / 21:44

  Væri sko ekki leiðinlegt að vinna svona trít. Og versla annað en barnaföt svona einu sinni 🙂

 15. Sigrún
  March 11, 2015 / 21:44

  Væri sko meira en til í það!! Búnað lofa sjálfri mér eftir meðgöngu að þegar ég er búnað dúndrast í form aftur Eftir bilaðslegan dugnað í ræktinni fæ ég að fara og versla, ekki væri verra að fá þig með

 16. Tinna Borg
  March 11, 2015 / 21:46

  Ég væri sko alltaf til í að eyða deginum með þér 😉
  En hefði ekkert á móti verslunarferð heldur svona áður en maður útskrifast og þarf að endurnýja námsmannafataskápinn fyrir nýju vinnuna 🙂

 17. helena
  March 11, 2015 / 21:46

  Væri svo til ….. á skammarlega lítið af fötum og hreynlega bara kann ekki að versla á mig föt

 18. kristín snorradóttir
  March 11, 2015 / 21:47

  ÆÐislegt , ég by uti á landi og hef mikin áhuga á tísku og er mjög hrifin af vila buðinni sem ég skoða mikið á netinu ofl er orðin 52 3 barna móðir og 5 barna Amma og held mér vel en hef ekki haft mikin tima fyrir sjálfan mig og mundi elska það að fá smá dekur , virðingafyllst kidda snorradóttir Waagfjörð .

 19. Anný dögg helgadóttir
  March 11, 2015 / 21:48

  já ég væri sko til í það, Væri æðislegt að fá álit og ráðleggingar frá þér 🙂 þar sem maður gleymir stundum sjálfum sér þegar maður er komin með 2 gorma einn 4 ára og hinn 3 mánaða

 20. Ragnheiður Ýr Guðjónsdóttir
  March 11, 2015 / 21:48

  Vává!! Ég væri sko alveg til!
  Þarf að fara endurnýja fataskápinn minn, allt orðið of stórt og búið að teygjast eftir 2 meðgöngur (18 mánuðir á milli barnanna minna)
  Er búin að vera í ræktinni á fullu og allt að verða of stórt 🙁 og hálf sjúskað þar sem ég tróð mér í allskonar flíkur á meðgöngunum!
  Er líka léleg að setja saman (alltaf þetta: á ekki neitt!), myndi sko þiggja hugmyndir og ráð!
  Skoða alltaf bloggin þín, eru æðisleg. Þú ert flottust 😉
  Myndi sko ekki hata að fá að eyða degi í að versla með þér! 🙂 <3

 21. Ágústa Íris Helgadóttir
  March 11, 2015 / 21:48

  Ég væri svo mikið meira en til. Það þarf svo sannarlega að blása smá lífi í litla krúttlega fataskápinn minn 🙂

 22. Guðrún Ásta
  March 11, 2015 / 21:48

  Mig langar að skrá systur mína. Arna systir mín er frábær systir. Hún hefur hvatt mig áfram, stutt við bakið á mér þegar ég hef þurft á því að halda. Hún er svo dugleg, flott mamma, frábær systir, fyndin og alveg ótrúleg. Mér þætti gaman ef hún fengi þetta .. eitthvað sem hún fengi fyrir sig.
  Bestu kveðjur Guðrún Ásta
  Ps. gaman að fylgjast með blogginu þínu 🙂

 23. Soldis
  March 11, 2015 / 21:49

  Það væri æði að fá álit svona fagmanns með ótrúlega flottan stíl og ekkert verra að fá svona skemmtilegan félagsskap :))

 24. Ella
  March 11, 2015 / 21:49

  Fyrst hugsadi eg nahhh fer ekki ad skilja eftir comment en svo af hverju ekki? Fa nyja syn a sjalfan sig 🙂

 25. Lea Rakel
  March 11, 2015 / 21:50

  Và hvað það væri gaman….er ekki svo dugleg að kaupa mér föt börnin fyrst svo ég ……væri ekki slæmt að eignast flott dress ☺

 26. Helga Heiðdís
  March 11, 2015 / 21:51

  ójá! Þegar maður er fátækur námsmaður þá leyfir buddan manni ekki svona verslunarferðir 🙂

 27. ásta hemanns
  March 11, 2015 / 21:51

  þetta væri sko draumur í dós 🙂 eftir að hafa hreinsað út fataskápinn af “pre baby” fötum þá væri sko kærkomið að fá nokkrar nýjar og klæðilegar flíkur í staðin 🙂

 28. Íris
  March 11, 2015 / 21:51

  Vá væri sko til í það!! 🙂 á rosalega erfitt með að finna föt og prófa eitthvað nýtt og enda yfirleitt á að kaupa það sama og voða plain ! Væri til í að fá annað álit og prófa eitthvað nýtt og eyða deginum með skemmtilegri manneskju

 29. Telma Björk Helgadóttir
  March 11, 2015 / 21:52

  Væri mjög gaman að fá dag með þér :). Er með hrikalegan valkvíða þegar kemur að fötum og væri gott að fá álit frá smekkmanneskju eins og þér 🙂

 30. Karitas Guðrún
  March 11, 2015 / 21:52

  Væri svo til í það! Því ég elska Vila búðina og elska hvernig stíl þú hefur 🙂

 31. Bryndís Gunnarsdottir
  March 11, 2015 / 21:53

  það yrði frábært að komast í verslunarferð eftir að eg verð búin að eiga ( drengurinn ætti að koma á næstu vikum )! Alltaf gaman að fá ný falleg föt og hvað þá í fæðingarorlofinu þar sem maður hefur nú ekki beint efni á glænýjum fallegum fatnaði 🙂

 32. Sædís Ösp
  March 11, 2015 / 21:53

  Það væri æðislegt að versla með þér! Fataskápurinn hefur tekið litlum breytingum síðastliðnu mánuði þar sem ég hef einungis verið í 40-50% starfi með háskólanámi. Auk þess væri frábært að fá einhvern með sér til að fá álit 🙂

 33. linda ösp
  March 11, 2015 / 21:55

  er 25 ára með 3 börn og hef ekki mikin tíma til að dressa mig upp er alltaf í ræktarfötunum, og langar að fá álit frá fagmanni einsog þér 🙂 þori aldrei að prufa eitthvað annað þó mér finnist það töff 🙂
  elska bloggið þitt 🙂

 34. Anna María
  March 11, 2015 / 21:56

  Jii væri æðislegt að fá þína aðstoð og ráðleggingar. Vöxturinn loksins að koma til baka eftir tvær meðgöngur og mér finnst ég þurfa aðstoð við fataval.
  Hvað hentar mér og mínum vexti væri áhugavert verkefni fyrir þig 🙂

 35. Hildur Mist Pálmarsdóttir
  March 11, 2015 / 21:56

  Væri æði að vinna þetta! Námslán ekki að gefa mikið þegar maður er líka með eina fimm mánaða mús! Draumur að fá dress frá toppi til táar 🙂

 36. HERA HRÖNN HILMARSD'OTTIR
  March 11, 2015 / 21:56

  OMG, hvað það væri gaman að fara með þér í búðarrölt ég er sko til,hálf leiðinlegt að vera með hálf tóman fataskáp:(

 37. Villimey Fridriksdottir
  March 11, 2015 / 21:56

  Ójá, væri meira en til !
  Draumur að fá tips hvaða föt henta manni og hver ekki 🙂

 38. Telma Ýr Sigurðardóttir
  March 11, 2015 / 21:56

  ohh ég er þessi týpíska mömmutýpa sem að enda alltaf í barnabúðunum og kaupi eitthvað á stelpurnar mínar tvær í stað þess að versla mér eitthvað nýtt og fallegt til tilbreytingar. Fæ samviskubit við að eyða í mig 🙁 þyrfti ssvvoo mikið að fara í smá stelpu búðarráp Og hugsa bara um mig en ekki fylgifiskana mína og ekki myndi það skemma fyrir að fá svona frábæra smekkmanneskju og fagurkera með meiru með mér í leiðangurinn! Læt mig dreyma ☺️☺️

 39. Guðlaug Helga Björnsdóttir
  March 11, 2015 / 22:00

  Þetta er akkurat það sem mig vantar, eg er þriggja barna mamma með engan tíma fyrir sjálfan mig, elska að vera skvísa en hef minni tíma í það þessa dagana og vantar bókstaflega allt….og vá hvað myndi gleðja að fá heilan dag með þér í að máta, skoða og eignast ýmislegt fallegt <3

 40. Hafdís Víðisd.
  March 11, 2015 / 22:01

  Eyða HEILUM degi með þér og fá að versla með þér! Váá það væri draumur í dós! Vona svo innilega að hann rætist

 41. Halldóra Hlíf Hjaltadóttir
  March 11, 2015 / 22:01

  Ég væri svo mikið til í að fá ráð frá manneskju með jafn flottan stíl og þú. Ég hef alltaf átt pínu erfitt með að setja saman flott outfit og væri þín hjálp vel þegin 🙂

 42. Kolbrún Edda Aradóttir
  March 11, 2015 / 22:04

  Ja takk það væri æði að fa ny föt 🙂 fötin min eru annað hvort of stor eða of litil sem eg á :-/

 43. Kristjana Árnadóttir
  March 11, 2015 / 22:06

  Jááááááá! Þetta er akkúrat það sem mig vantar eftir að hafa losað mig við 20 kg, orðið ófrísk og er mikið heima í kósýgallanum með litlu skottunni, og ekki væri leiðinlegt að fá nýtt dress fyrir stórafmælið eftir viku 🙂

 44. Berglind Ósk
  March 11, 2015 / 22:07

  Já takk! Af hverju? Geri sjaldan eitthvað fyrir sjálfa mig. Er einstæð með 2 börn og er annað þeirra með heilkenni sem hefur í fær með sér þroskaskerðingu. Það er því full vinna heima við sem bætist ofan á fulla vinnu sem talmeinafræðingur. Væri því mikið til í að vera í 1. sæti í einn dag og finna mér fallega hluti til að gleðja sálina 🙂

 45. Elín Árnadóttir
  March 11, 2015 / 22:07

  Væri sko alveg til í svona “trít”, hef alveg gleymt að endurnýja fataskápinn minn síðustu 2-3 árin, hef bara verið að kaupa krúttleg gæjaföt á son minn 🙂

 46. Hilma Rós Ómarsdóttir
  March 11, 2015 / 22:08

  Hversu mikill draumur í dós, allar uppáhalds búðirnar mínar en ég hef ekki haft efni á því að dressa mig upp í langan tíma verandi fátækur námsmaður með eina litla 2 ára 🙂

 47. Elín Lára Árnþórsdóttir
  March 11, 2015 / 22:08

  Hvort ég væri til! Er svo léleg að setja saman flott outfit og vantar orðið rosalega ný dress í skápinn sem er fullur af engu 🙂 Svo er ég í fæðingarorlofi og hef nægan tíma til að búðast aðeins 😉

 48. Sandra Dögg Vignisdóttir
  March 11, 2015 / 22:09

  Ég hefði nú bara gott af þessu. Ekki það að ég kíki ekki reglulega í búðir og skoði föt á netinu og svona en ég hreinlega kann ekki að velja á mig föt! Enda oftast á því að kaupa bara kerti í Söstrene Grene eða nærföt á börnin til að koma nú heim með eitthvað úr búðarferðinni. En alltaf finn ég eitthvað sem væri flott á systur mína eða kallinn eða já börnin. Það fer þó alveg að koma að því að ég neyðist til að kaupa mér einhverjar flíkur þar sem ég hef stundað ræktina mjög samviskusamlega síðustu 2 árin og fötin ýmist orðin of stór eða of þröng (þessar hnébeygjur sko)!
  Ekki það að ef þú tekur mig með þér þá tekst mér örugglega að snúa þessu við og finn eitthvað á þig í staðinn 😉

 49. Auður Eva
  March 11, 2015 / 22:10

  Ómæ! Er með einn 6 mánaða gutta og hef þess vegna ekki verslað mikið annað en meðgöngufatnað og brjóstagjafabrjóstahaldara sl. mánuði! Alveg klárlega komin tími til að “skvísa” örlítið uppá nýbakaða móður (þeas mig) svo ég fari að vera hæf í e-ð annað en mömmujóga og ungbarnasund 😉

 50. Hafdís Líf
  March 11, 2015 / 22:11

  Ég var einmitt að horfa á þátt á skjáeinum og sá þig þar sýna föt á frænku minni og á sama tíma var ég að lesa bloggið þitt og ég bara elska yfirhöfuð tísku og að Skoða Blogg hjá fólki sem hefur áhuga eða eru fagmenn við tísku, ég því miður get aldrei keypt mér neitt þar sem ég á lítinn pening en ég læt mig þó dreyma..

 51. Rebekka Sóley
  March 11, 2015 / 22:11

  Eftir 2 meðgöngur er alveg komin tími á að fataskápurinn fái smá “update”. Hef nánast ekkert keypt mér föt í 3 ár 🙂

 52. March 11, 2015 / 22:13

  Fyrir utan það að fá að fara í prinsessuleik með tískubloggara að þá vinn ég með manninum þínum og þekki hann en ég held bara að þú sért svo miklu skemmtilegri 😉

  • March 11, 2015 / 22:15

   Las þetta upphátt fyrir Harry! Mun skemmtilegri sannaðu til 😉

   • March 11, 2015 / 22:33

    Heyrðu já, ég bíð spennt 😀

 53. Kristrún
  March 11, 2015 / 22:13

  Ég væri alveg rosalega til í nýtt dress þar sem ég er búin að missa nokkur kíló og það er mjög dýrt að endurnýja fataskápinn. Svo væri líka mjög gaman að fá að kynnast þér aðeins meira en bara í gegn um bloggið 🙂

 54. Rakel Óskarsdóttir
  March 11, 2015 / 22:14

  Ji hvað það væri gaman að fá heilan dag með þér að versla og máta 🙂 Mér veitir sko ekki af því að hressa aðeins upp á fataskápinn, hef ekki farið í “verslunarferð” á Íslandi í mörg ár, budda námsmannsins leyfir það ekki 🙁 svo þetta væri dásamlegt tækifæri, tala nú ekki um að fá ráðgjöf frá svona mikilli smekkmanneskju 😉

 55. Aníta
  March 11, 2015 / 22:14

  ójá mikið væri ég til í þetta! 🙂

 56. Alexandra Einarsdóttir
  March 11, 2015 / 22:19

  Væri sko til í verslunardag með þér elsku Þórunn! Vantar svo ný flott föt í fataskápinn eftir meðgönguna og smá kílóamissi! Og ekki skemmir fyrir smá prinsessu verslunarleiðangur með þér! 😉

 57. March 11, 2015 / 22:20

  Ég væri mega mikið til í svona flott trít….. en svo þegar ég skrolla hér yfir kommentin, einstæðar mæður, fátækir námsmenn ofl….. þá finnst mér að þú eigir að velja einhverja sem þarf virkilega á þessu að halda og hefur ekki mikið auka til að splæsa í fínerí 🙂

 58. Ása Arnþórsdóttir
  March 11, 2015 / 22:24

  Vá hvað það yrði yndislegt að fá heilan dag með þér, fötin eru sko bara auka 😉
  Fyrir félitla ofurþreytta tvíburamömmu þá yrði algjör draumur að verða dressuð upp og fá heilan dag í að njóta þess bara að vera til og hugsa um mig 😀

  Þetta er frábært framtak hjá þér <3

 59. Bryndís Rún Baldursdóttir
  March 11, 2015 / 22:26

  Já takk! Elska stílinn þinn

 60. Eva María
  March 11, 2015 / 22:27

  vá væri sko mikið til í einn svona dag 😀 ég er nýbúin að eignast barn og það væri nú gaman að geta verslað sér eitthvað annað en óléttuföt eða barnaföt 😉 svo eru þetta uppáhalds búðirnar mínar !!

 61. Katrín Eva Marinósdóttir
  March 11, 2015 / 22:28

  Ég væri alveg til í að vinna þetta handa systur minni sem er búin að vera rosalega dugleg í ræktinni undanfarna mánuði og vantar flott afmælisdress en hún á afmæli í lok mars. Það væri algjör snilld að geta glatt hana með verslunardegi með þér enda þykir mér alveg óendanlega vænt um hana og hún á það svo sannarlega skilið að fá smá dekur! 🙂

 62. Hildur Gylfadóttir
  March 11, 2015 / 22:29

  Sæl Þórunn. Það væri svo sannarlega gaman að fara í verslunarferð í þessar búðir. Versla, fá sér einn cappucino og halda svo áfram að versla 🙂 Kv. Hildur Gylfa

 63. Gréta María Björnsdóttir
  March 11, 2015 / 22:30

  Þú værir að sko að gera fátækan hjúkrunarfræðinema virkilega glaðan 🙂 Ég þyrfti sko virkilega á þessu að halda! 😉 Bestu kveðjur – Gréta María

 64. Elísabet
  March 11, 2015 / 22:31

  Þreittir mömmustíllinn mætti sko alveg við upplyftingi! Og það væri ekki leiðinlegt að redda því með stílmannesku með sér 😉

 65. Hanna
  March 11, 2015 / 22:32

  Vá !! Í 10 ár (sirka) hefur það sama verið í mínum fataskáp, fyrir utan það sem hefur dottið út vegna ofnotkunar, allt vel og mikið notað. Það er draumur minn að geta bætt við einhverri nýrri eða nýlegri flík sem nota mætti með hinu svona til tilbreytingar fyrir mig og fataskápinn :). Ó hvað ég yrði glöð.
  Já, ég er 51 árs, móðir tveggja barna að skríða á unglingsaldur og er ein með þau. Það eitt segir allt sem þarf um hvernig forgangsröðunin er þegar eitthvað vantar :).

 66. Ásta
  March 11, 2015 / 22:33

  Vá hvađ ég er spennt fyrir þessu! ☺ Er búin ađ vera ađ kreiva litrík vorföt og bikiní í þessari stormatíđ! ❄ Sat inni ađ horfa á storminn úti í gær og gat ekki hætt ađ hugsa um voriđ og sumariđ – sem verđa vonandi góđ á höfiđborgasvæđinu í ár!

 67. Rakel Óskarsdóttir
  March 11, 2015 / 22:34

  Ó vá hvað þetta er gott boð – væri sko mikið til í að eyða heilum degi með þér að versla og máta með svona mikla smekk-konu mér við hlið 😉 Mér veitir sko ekkert af því að fá smá prinsessu tíma þar sem ég er í háskólanámi og með lítinn 1 árs töffara sem tekur allann minn tíma.. ALLT OF langt síðan ég hef leyft mér að versla eitthvað fallegt á MIG 😀

 68. Ingibjörg Kristjánsdóttir
  March 11, 2015 / 22:38

  Já takk, væri frábært að fá hjálp við að bæta fínum fötum í fataskápin sem geymi nær eingöngu æfingarföt 🙂

 69. Kolbrún Halldórsdóttir
  March 11, 2015 / 22:40

  Ó hvað ég þrái að fá leiðsögn í fatavali! Mér finnst ég ekki passa í neitt nema leggings og síða boli! Ég dáist af konum sem þora að vera í gallabuxum og skyrtu girta ofaní þrátt fyrir að vera með smá mjúkar línur 🙂 Mig vantar svo persónulegt álit frá sérfræðingi að ég geti ef til vill verið ein af þessum konum og það sé til eitthvað annað þarna úti en leggings, síðir bolir og cintamani peysa sem ég get hugsanlega passað í 😉 … Nýorðin þriggja barna móðir fyrir 25 ára aldur og útskrift væntanleg í vor kallar líka á smá timeout fyrir sjálfa mig 🙂

 70. Magnea Kristjansdottir
  March 11, 2015 / 22:41

  Já takk! Ég hef ekki keypt eina flík á þessu ári! Svo á ég afmæli eftir helgina 🙂

 71. Sylvía Ósk Rodriguez
  March 11, 2015 / 22:43

  Já takk, þetta væri æðislegt! Ég sé svo oft einhverjar gellur í flottum dressum en næ einhvern vegin aldrei að stílisera sjálfa mig í takt við þetta! Ég dýrka t.d þessar skyrtur sem ná svo niður fyrir peysur og svona aðeins fínni tískuna en dett einhvern veginn alltaf í að kaupa mér bómullarkjól sem er kannski praktískari en gleður kannski minna! Svo þetta væri draumur í dós, bæði að fá nýtt dress sem og að fá nýtt sjónarhorn og skoða flíkur sem maður myndi ef til vill ekki velja sjálfur 🙂

 72. Ragnhildur Sif Reynisdóttir
  March 11, 2015 / 22:45

  Já takk hvað ég væri til í það. Hef ekki haft tíma til að gefa mér í gæðastundir í búðunum allt of lengi. Það farið að hafa mikil áhrif á fataskápinn minn, fyrir utan allt hitt,Eins væri vel þeigið að fá góð ráð, hef verið föst í sama dress-farinu í allt of langan tíma 🙂

 73. Valdís Þorgeirsdóttir
  March 11, 2015 / 22:47

  Vóts! Held að mig hafi sjaldan langað jafn mikið til að vinna eitthvað. Þessi þreyttamamma þarf mjög mikið að fríska upp á fataskápinn og skvísa sig upp! Ég á það líka til að vera svolítið einsleit í fatavali svo annað àlit er akkúrat það sem ég þarf 🙂

 74. Andrea
  March 11, 2015 / 22:49

  Ég væri svo mikið til í að versla með þér vegna þess að þú ert með ótrúlega flottan fatastíl og ég held að það væri ógeðslega gaman að eyð heilum degi í búðum og sérstaklega með þér þá!

 75. Auður Guðmundsdóttir
  March 11, 2015 / 22:50

  ég væri sko alveg til í að vinna verlsunarferð með þer! Er búin að fylgjast með blogginu i anso langan tíma og væri alveg til í að kynnast manneskjunni á bakvið færslurnar í eigin persónu! Og svo skemmir ekki að græða dress fra toppi til táar þar sem ég hef ekki keypt mér neitt í langan tíma því ég er á fullu að spara og safna mér fyrir hjálparstarfsferð til Afríku í sumar!

 76. Andrea
  March 11, 2015 / 22:53

  Ég væri svo mikiö til í að eyða heilum degi í að versla og þá sérstaklega með þér af því að þú ert með ótrúlega flottan fatastíl! Ég held líka að þú gætir gefið mér mjög góð ráð… Og svo er ég að byrja í framhaldsskóla í haust og það væri skemmtilegt að eiga allavega eitt súperflott outfit!

 77. Guðný Þorsteinsdóttir
  March 11, 2015 / 23:08

  Elska Vila og Vero moda. Er búin að losa mig við 20 kg og vantar því ný föt í fataskápinn 🙂 langar líka í góð ráð varðandi hvað hentar mér og minni stærð best 🙂 Er einnig að vinna í banka og finnst vanta eitthvað gott dress í vinnuna 🙂

 78. Björnfríður Fanney
  March 11, 2015 / 23:10

  Væri svo sannarleg til

 79. Þórdís Stefánsdóttir
  March 11, 2015 / 23:13

  Já, það væri mjög vel þegið.
  Hef sáralitla tískuvitund og væri gaman að geta klætt sig smart og fá ráðgjöf.
  Sjálf á ég fáar flíkur og má þar á meðal nefna einn brjóstahaldara (og er ég nú orðin 27ára haha)

 80. Ásta Björk
  March 11, 2015 / 23:19

  Fátæki námsmaðurinn væri sko alveg til í eitt stk verslunardag með þér :)!

 81. Kristín Gunnþóra Oddsdóttir
  March 11, 2015 / 23:23

  Vá að fara með sérfræðingi eins og þér í búðir er eitthvað sem ég þarf virkilega á að halda!!! Það skemmtilegasta sem ég veit um er að versla föt og tilheyrandi (auðvitað make up líka!) og það væri sko ekkert leiðinlegt að hanga með þér í heilan dag! 🙂 Krossa tíu fingur og tíu tær!!! ❤️❤️

 82. Magdalena Júlía Mazur
  March 11, 2015 / 23:26

  Það væri yndislegt að fá að versla með þér ! Eg er að fara i asiureisu i sumar og vantar sumarföt! I have none! Og það væri gaman að skrifa um þá á blogginu mínu sem fer i loftið soon! 😀

 83. Viktoría
  March 11, 2015 / 23:38

  Vá, hvað það væri gaman. Langt síðan námsmaðurinn hefur fengið heilt dress!

 84. Andrea Pétursdóttir
  March 11, 2015 / 23:39

  ég er aldrei eins glöð eins og þegar ég leyfi mér að kaupa flík… Væri draumur að eyða með þér deginum og dressa sig upp 😉

 85. Linda ósk
  March 11, 2015 / 23:41

  Það væri dásamlegt að fá þína hjálp við að finna dress 🙂 Væri æðislegt að fá álit frá manneskju með svona flottan stíl.

 86. þórdís hrund
  March 11, 2015 / 23:44

  mig langar tvi meira en halfur fataskapurinn minn passar ekk enn eftir barnsburd of eg er komin med virkilegt oged a kosybuxum og tessum einu gallabuxum sem eg kemst i… ja eg segi kemst i, ekki klæda mig… tu færd leyfi til ad brenna tær eftir daginn!

 87. Elisabeth Lind Matt
  March 11, 2015 / 23:46

  Ég væri til í að leyfa systur minni að versla með þér, hún á það svo innilega skilið, eftir að hafa verið upp á vökudeild núna í næstum tvo mánuði með litlu tvíburana sína! Ég veit að henni myndi nú ekki þykja það leiðinlegt að hanga mér þér í heilan dag í búðum 🙂 Væri yndisleg gjöf til hennar.

 88. March 11, 2015 / 23:49

  Já takk! 😀 , væri allveg til að fá föt frá toppi til táar ,, má allveg við því , er ný buin að fara yfir fataskápinn minn fyllti 3 stóra ruslapoka , vegna allt er orðið of stórt á mig , létti mig um 32 kg , breytti algjörlega lífstíl og vantar að versla mér föt útaf öll mín eru farin :/ , vantar hreinlega í föt og væri ekkert á móti því að vinna þennan glæsilega vinning 🙂

 89. March 11, 2015 / 23:50

  Væri gaman, hef á einu ári minkað um 3 fatastærðir og þarf svo að endurnýja fataskápunn.

 90. Björg Sigurðardóttir
  March 11, 2015 / 23:57

  Það væri nattúrlega bara hrein snild að fá annað álit frá einhverjum sem maður þekkir ekki 🙂
  En held ég það ekki neitt meira skilið enn einhver annar en það væri náttúrega algjör draumur

 91. Guðný Björk Einarsdóttir
  March 11, 2015 / 23:57

  Væri æðislegt að fá að upplifa einn dag með þér en hvað þá að fá að versla með þér það væri sko minn stóri draumur 🙂
  Elska Vila og Vero moda. Er búin að losa mig við nokkur kg og vantar því ný föt í fataskápinn 🙂
  Knús til þín 🙂

 92. Sigrún Helga Andrésdóttir
  March 12, 2015 / 00:11

  Eftir að hafa misst 30+ kíló þá kann ég eeekkert að klæða mig! Væri svo sannalega til í að fa hjálp 😉

 93. Elín
  March 12, 2015 / 00:28

  Er soldið föst í gallabuxum og peysu þyrfti að fá einhverjar leiðbeiningar til að brjótast út fyrir þann ramma

 94. Karen Ösp Birgisdóttir
  March 12, 2015 / 00:38

  Ó já ég væri sko mikið til í það! Fátæki námsmaður sem er að leggja lokahönd á lokaritgerðina sína. Það væri svo gott að geta gert sér glaðan dag og fá ný föt.

 95. Sigríður Jónsdóttir
  March 12, 2015 / 00:59

  já takk! 🙂 væri til í að fá hjálp við að kaupa mér ekki alltaf eiginlega nákvæmlega sömu fötin! 🙂

 96. Telma Lísa
  March 12, 2015 / 01:25

  Mèr finnst að ég eigi að vinna því ég er frekar klaufaleg við að versla föt og er ekki nógu vel inn í tískunni eins og af myndunum af þér virðist þú alltaf vera með a hreinu. Svo var ég í alltof stórri stærð en er búin að hrista af mér vel mörg kg og vantar að endurnýja fataskápinn en það kostar sitt svo þetta kæmi sér vel fyrir. …og þú virðist vera skemmtileg svo það yrði gaman að eyða degi með þér, held ég.

 97. Auður Ösp
  March 12, 2015 / 02:22

  Ég elska föt og ég elska að versla.
  Væri svo gott að gleðjast í grasekkjulífinu og fá að eiga smá dag án barnanna og heimilisins

 98. Ásta ósk
  March 12, 2015 / 05:31

  Fjögurra barna mamman væri til í að skvísa sig aðeins upp

 99. Tinna Hrund Hlynsdóttit
  March 12, 2015 / 06:52

  Ohh það væri algjör draumur! Fröken Silla sjoppa a.k.a Ég þarf að komast úr joggaranum.. er búin að reyna það svo oft að ég er nokkuð viss um að ég þurfi fagmann í málið:)

 100. Sigríður Birgisdóttir
  March 12, 2015 / 07:33

  Hæhæ. Það væri gaman að fá að fara með smekk manneskju að finna með sér ný föt. Fá aðra sýn á fatavalið kannski með því. ;o) Svo hef ég verið dugleg að passa mig með fínum árangri, sem fer svo bara batnandi með vorinu þegar snjóa leysir ;o) Svo er bara alltaf gaman að “hanga” í búðum í góðum félagsskap í sem mér líst vel á í þessu tilfelli ;o) Kv. Sigríður

 101. Rebekka Rún
  March 12, 2015 / 08:13

  Jii ég væri sko meira en til!! Þú ert svo sannarlega með tískuna á hreinu og það væri ekki leiðinlegt að láta þig dressa mann frá toppi til táar 🙂
  Hvað þá að fá að eyða heilum degi með þér!

 102. Rakel Ýr
  March 12, 2015 / 09:01

  Ef ég væri ekki svona óheppin þá ætti eg séns 🙂 Væri mjög notalegt að útivistar manneskjan ég myndi mæta i vinna í öðrum fötum en flíspeysun og íþróttabuxum. 🙂

 103. Sólveig R Gunnarsdóttir
  March 12, 2015 / 09:21

  Ég veit að það yrði bara svo fáránlega gaman að fara með tískubloggara og stílista í verslunarferð! Ég skal tríta þig með kaffi! 😉

 104. Valdís Ragna
  March 12, 2015 / 09:29

  Þar sem ég bý ekki á Íslandi myndi ég ekki geta nýtt mér verslunardaginn með þér en ég væri meira en til í að gleðja stóru systur mína. Hún er tveggja barna móðir og hefur því ekki alltaf tíma né peninga til að eyða í sjálfa sig. Ég væri geðveikt til í að geta gefið henni smá pásu frá vinnu og börnum og fá glænýtt dress. Svo er hún líka svo ótrúlega skemmtilegur persónuleiki og mjög litaglöð, ekki leiðinlegt að dressa upp svoleiðis dömu 🙂

 105. Irena Rut Sigriðardottir
  March 12, 2015 / 09:30

  Því mér vantar ný föt!

 106. Kolbrún
  March 12, 2015 / 09:57

  Það væri bara dásamlegt að fá að hitta þig loksins!
  Fannst æði að horfa einmitt á þáttinn, þú varst svo flott og fín og ekki sakaði bæði dressið þitt og Söru!
  En ég einmitt er eins og Sara , fer alltaf í sömu þægilegu fötin, starfa sem dagmamma og ég er alltaf í þessu kósý og sæki börnin mín tvö á leikskólann ennþá í þessu kósý! Ég lýt alltaf alveg eins út! Spörning um að fá pínu aðstoð!

 107. Sólveig Sara
  March 12, 2015 / 10:38

  Það væri æði, þessar verslanir eru frábærar og væri sko gaman að eignast nýjar flíkur þaðan 🙂

 108. Karen Ósk
  March 12, 2015 / 11:07

  það væri frábært að fá þetta, eg er 17 ara og hef verslað öll min föt siðan eg byrjaði að vinna, ég borga námið mitt sjalf og bilprof og það væri frábært að fa að vinna þetta! Plús að eg er ekki vel stödd peningalega séð eins og er…

 109. Árný
  March 12, 2015 / 11:33

  Það væri æðislegt að fá ráð frá svona fagmanneskju eins og þú ert. Með skemmtilegan stíl og svo eru þessar búðir algjörlega uppáhalds hjá mér. Væri ekki leiðinlegt að fá ný föt þar sem gömlu fötin eru flest of stór því ég hef tileinkað mér heilbrigðari lífstíl.

 110. Hrafnhildur Eva
  March 12, 2015 / 11:47

  Vá hvað það væri æðislegt að eyða degi með þér og ekki verra að fá dress.
  Þar sem ég er nánast fatalaus eftir að hafa grenst óeðlilega mikið á stuttum tíma eftir að ég þurfti að fara í legnáms aðgerð eftir margra ára veikindi. Og fyrir öryrkja og móður 3 langveikra drengja þá er ekki peningur né mikill tími í sjalfa mig. Svona fyrir utan að hafa ekki keypt föt á sjálfa mig í mörg ár.

 111. Halla Kristín Kristinsdóttir
  March 12, 2015 / 12:01

  Já takk, það væri æði. Er orðin föst í íþróttagallanum og langar mjög að breyta til 🙂

 112. Bríet Kristy
  March 12, 2015 / 12:31

  oh và hvað það væri gaman fyrir námsmann eins og mig sjálfa að geta frískað upp á fataskàpinn! Tala nú ekki um með leiðbeiningum frá þér enda alltaf flott til fara! Já takk frà mér 🙂

 113. March 12, 2015 / 12:33

  Langar að senda hana dótturdóttur mína, Auði, Auður Steinberg – með þér í svona leiðangur smile emoticon Þér leiðist sko ekki með henni, svo er hún líka svo falleg, kveðja, amma-Lóa

 114. Erla Björk Jónsdóttir
  March 12, 2015 / 12:58

  Dóttir mín hefur frá 4 ára aldri verið tísku frík…alltaf farið sínar eigin leiðir og alltaf púllað það…. þú hefðir einstaklega gaman af henni 🙂

 115. Inga
  March 12, 2015 / 13:39

  Væri meira en til í að fá smá professional hjálp við fataval – hef ekki getað verslað í “venjulegum” búðum í möööörg ár en eftir 15 kg þyngdartap og marga cm þá vantar mig ný föt en er bara svo lost í þessum búðum :/

 116. Disa
  March 12, 2015 / 15:51

  Ég væri mjög mikið til í að versla með þér vegna þess að ég elska stílinn þinn og væri svo mikið til í að fá tipps frá þér! Svo á ég líka heima á Akureyri þannig að úrvalið hér er dræmt.

 117. Jana Maren Valsdóttir
  March 12, 2015 / 15:56

  Þetta væri ég sko til í. Ég er 37 ára gömul, sjúklingur sem gerir aldrei neitt fyrir sjálfa mig (það koma allir aðrir á undan mér nefnilega). Ég er ekkert að losna við þessi kíló og ætla bara að sætta mig við það í staðinn fyrir að lofa mér að kaupa eitthvað þegar þau eru farinn. Ég elska kjóla en er eitthvað að veigra mér frá því að klæða mig í svoleiðs upp á síðkastið. Mig vantar allt í fataskápinn minn… :/

  með von í hjarta
  Jana

 118. Alexandra Bjarkadóttir
  March 12, 2015 / 16:17

  Mig langar rosalega mikið að mamma mín myndi fá að eyða degi með þér, því henni vantar svo mikið einhvern sem er góður í að velja á hana föt og finna flottar flíkur, hún hefur áhuga á tísku en finnnst ekki gaman að versla á sjálfan sig svo þetta væri kjörið tækifæri fyrir hana:)

 119. Sandra Hilmars
  March 12, 2015 / 17:15

  Væri ekki leiðinlegt að komast í verslunarleiðangur með þér og hressa aðeins upp á fataskápinn 🙂

 120. Eva Òsk Gísladóttir
  March 12, 2015 / 22:02

  Jiii Þòrunn hvar á èg ađ byrja……..skápurinn minn er hèr um bil tòmur, mikiđ þætti mèr vænt um ađ fá dag međ þèr ađ versla, ekki veitir mèr af hjálpinni. Èg er alveg vonlaus ì fatabùđum enda á èg bara 2tvennar leggings og svo kòsýbuxur og vìđar peysur…veitir ekki af ađ koma mèr í eitthvađ annađ og meira spennandi svona til tilbreytingar….læt mig allavega dreyma áfram.

 121. Ragna Helgadóttir
  March 12, 2015 / 23:23

  Það væri draumur í dós af fá að versla með þér, þú ert með svo flottan smekk og mér finnst þú alltaf svo flott.
  Er nú ekki viss um að fötin muni líta jafn vel út á mér en það má prófa, það er langt síðan ég hef keypt mér föt og það væri gaman að fá smá innblástur og hjálp 🙂

 122. Elísabet Kristjánsdóttir
  March 13, 2015 / 01:03

  Vá hvað ég yrði í skýjunum með það <3

  Löngu kominn tími til að skvísa mig upp. Litli strákurinn minn verður 2 ára í maí. Langar svo að fá svona frábæra aðstoð við að skvísa mig upp 😀

 123. Margrét þórhildur
  March 13, 2015 / 01:36

  Já takk!! Það myndi gleðja eitt stykki bugaðann námsmann!! :))))

 124. Ásta
  March 13, 2015 / 10:07

  Já takk! Það væri æðislegt 😀

 125. Steina
  March 13, 2015 / 19:09

  Það væri gaman að fá að fara með svona flottum stílista í verslunarferð 🙂

 126. Sigrún Alda
  March 13, 2015 / 23:51

  Já ég myndi sko ekki hata að fá að versla með þér. Ég er svo oft að vandræðast hvort og hvernig föt fara mér best 🙂

 127. March 15, 2015 / 21:42

  Vá þvílíkur draumur!!! Það væri frábært að fá að eyða heilum degi með þér í uppáhalds búðunum mínum. Ég dýrka bloggið þitt og mig langar ótrúlega mikið að fá þig til að hjálpa mér að þróa minn stíl enn frekar og hvað þá með æðislegum fötum úr þessum frábæru verslunum. Að vinna þessa verslunarferð myndi gleðja litla hjartað mitt svakalega mikið og vona ég innilega að ég vinni 😉

 128. Aðalheiður Svavarsdóttir
  March 17, 2015 / 09:58

  Váááá það væri algjör draumur að fá að fara með þér í búðir og fá hjálp frá þér við að velja á mig dress 🙂 mér finnst þú alltaf svo ótrúlega smart og elska að skoða bloggið þitt 🙂 Það vex mér oft mikið í augum að kaupa mér föt og labba ég oftar en ekki tómhent út þar sem ég fann ekkert. Þannig að ég þarf svo sannarlega á hjálp þinni að halda 🙂

  Ég vona að ég vinni þennan æðislega vinning 🙂 ég yrði ótrúlega þakklát og það myndi gleðja mig alveg rosalega mikið 🙂

 129. Gabriela Líf Sigurðardóttir
  March 17, 2015 / 17:01

  Hæ það væri frábært að fá að eyða deginum verslandi með þér 🙂 er búin að fylgjast lengi með blogginu þínu og fýla stílinn þinn!
  Ástæðan fyrir að mig vantar ný föt er sú að ég loooksins tók mig á í ræktinni og er farin að sjá smá árangur og langar svo í ný föt til að passa við nýju mig!

 130. Þorbjörg Kristjánsdóttir
  March 18, 2015 / 12:27

  Ég þyrfti líklega mest á þessu að halda. Það væri dásamlegt að hafa fagmann sér við hlið í innkaupaleiðangri 🙂

 131. Margrét
  March 18, 2015 / 23:53

  það væri algjör draumur að fá að fara í verslunarferð með þér ! Dái bloggið þitt og mér veitir ekki af smá ráðleggingum sem við koma tîsku .. 23 ára Háskólanemi og móðir sem langar að bæta stílinn sinn 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?