VERÐ AÐ EIGNAST: VILA SELINA JACKET


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/verd-ad-eignast-selina-jacket/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Virawna_knit_top_GV_Viselina_jacket_Vicalm_hw_HK0102_flared_G
Þessi færsla er ekki kostuð.

VERÐ AÐ EIGNAST: VILA SELINA JACKET

Þetta verslunarbann er allt í einu byrjað að vera mun erfiðara. Það eru 20 dagar liðnir en þegar það koma svona afsakaplega fallegar flíkur í VILA sem ég verð að eignast á ég mjög erfitt með mig. Þessi jakki er allt sem ég þrái. Ég elska allt brúnt og er meira að segja smá hrædd um að segja ykkur frá honum vegna þess að þá eru minni líkur á því að ég fái einn í minni stærð. Jakkinn er úr gervi rúskinn fóðraður með svona scuba efni. Jakkinn verður svo fínn við svartar buxur, hvíta peysu og Vagabond skó. Jakkinn mun kosta 12.990 kr og kemur í stærðum S-XL. Athugið hann er ekki kominn í verslanir en mun vera kominn fyrir vikulok. Ég verð fyrst að fá mér jakkann! Fylgstu vel með ef að hann heillar þig á bæði VILA á Facebook og Instagram @vilaiceland.

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?