ÚT Í VEÐUR OG VIND


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/ut-i-vedur-og-vind/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

66north

Það má segja að ég hafi gert kostakaup akkurat á réttum tímapunkti. Ég ákvað að það væri tímabært að ég myndi fjárfesta í fallegri, hlýrri og vandaðri úlpu fyrir veturinn. Ég var ekki lengi að ákveða hvernig úlpu mig langaði í en úlpan Vatnajökull frá 66° Norður varð fyrir valinu. Úlpan nær niður fyrir rass sem var eitt af aðalatriðunum sem ég gekk út frá þegar ég var að velja mér úlpu fyrir veturinn. Þar sem ég er aftur sest á skólabekk er mun meira um það að ég sé að fara mjög snemma af stað í kuldanum á morgnanna og mikið að snattast á milli staða og því vildi ég að hún væri fyrirferðarlítil og flott. Það skiptir jú mestu máli að hún sé flott. Ég fékk mér hana í klassískum svörtum lit en hún fæst í mörgum öðrum fallegum litum. Úlpan er sérsniðin fyrir hámarks hreyfigetu og eru tveir renndir hliðarvasar og einn innan í. Dúnninn í henni er frá Þýskalandi og er VET vottaður og tekur hún lítið sem ekkert pláss.

Síðan ég fékk mér hana hef ég ekki notað neina aðra yfirhöfn þrátt fyrir að hafa verið að kaupa mér kápu nokkrum dögum áður. Hún er bara svo þægileg. Til að spara mér nokkrar krónur nýtti ég tækifærið að foreldrar mínir voru á leið í gegnum Leifsstöð og fékk ég þau til að kaupa hana fyrir mig í Rammagerðinni. En í Rammagerðinni er mikið úrval af vörum frá 66° Norður. Það er frábær leið til að spara sér smá aur og fá í staðinn vandaða, hlýja og flotta flík fyrir veturinn og langaði mig sérstaklega minna ykkur á það að nýta sér vini og vandamenn þegar þeir eiga leið í gegn. Mig langar í svo margt frá 66° Norður að það er eiginlega orðið hættulegt. Ég tók úlpuna í M svo að hún væri vel rúm og að ég gæti verið í peysu innan undir.

Úlpan er kominn mjög hátt á listann yfir uppáhalds flíkur í fataskápnum og er ég dauðslifandi fegin að vera búin að næla mér í hana fyrir daginn í dag því ég veit ekki hvað ég hefði gert í morgun! Ég ætla að taka outfit myndir af úlpunni svo ég sýni ykkur mig ekki í henni alveg strax en um leið og veður lægir förum við út og tökum myndir.

66° North Vatnajökull Úlpa kr 55.800 (fullt verð) hér
& fæst einnig stutt hér
Untitled-1

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?