URBAN DECAY #VICEKISS EVENT


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/urban-decay-vicekiss-event/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCO with f2 preset
Íslensku bloggararnir, ég og Birna Magg

URBAN DECAY #VICEKISS EVENT

Síðustu tveir dagar hafa verið rosalegir en ég fékk frábært boð til Kaupmannahafnar til þess að vera gestur í Urban Decay partýi þar sem var verið að kynna til leiks nýju varaliti merkisins. Ég hef aldrei farið í ferð sem bloggari áður en alltaf er eitthvað fyrst. Þetta var ekkert smá veglegt, flott og skemmtilegt. Ég naut mína að minnsta kosti í botn. Ég er afskaplega þakklát fyrir að hafa fengið þetta tækifæri og gat ég ekki beðið eftir að skrifa þessa færslu og sýna ykkur myndirnar. Það var ekkert smá gaman að fá að vera gestur í svona alvöru bloggara partýi en allir boðsgestirnir voru beauty eða make-up bloggarar eða youtube-arar. Ég var kannski sú eina sem gerir meira svona smá af öllu. Boðið var upp á skemmtilegar veitingar, drykki og kökur í partýinu. Urban Decay teymið í Skandinavíu fór yfir allar þessar flottu nýjungar og sagði okkur frá sögunni á bakvið þær og sýndu okkar þær í eigin persónu. Það er á hreinu að maður þarf að byrja að safna VICE varalitum en ég er komin lang leiðina eftir partýið í gær. Ég ætla að leyfa myndunum að tala en ég vona að þið séuð jafn spennt og ég að fá Urban Decay til landsins!

Processed with VSCO with f2 preset

Nýju VICE varalitirnir sem koma í 100 mismunadi litum og 6 áferðum

Processed with VSCO with f2 preset

Agnes Lovise og Celine Karine beauty bloggarar frá Noregi

Processed with VSCO with f2 preset

Processed with VSCO with f2 preset

Processed with VSCO with f2 preset

Sýnikennsla á Razor Sharp eyelinerunum og sænsku förðunarbloggararnir

Processed with VSCO with f2 preset

Dressið mitt: Ray Ban gleraugu, kjóll og jakki frá Zara, buxur úr VILA, toppur innan undir frá Vero Moda, Bianco Skór og Michael Kors úr og veski

Processed with VSCO with f2 preset

Nýji All Nighter farðinn frá UD ásamt PRO förðunarburstunum

Processed with VSCO with f2 preset

Íslenska Urban Decay Teymið,  Guðný og Ástrós ásamt mér og Birnu Magg

Takk kærlega fyrir mig Urban Decay! Ég hlakka til að mæta í opnunarpartýið hér á landi í nóvember!

Endilega kíkið á Snapchat en ég tók upp úr pokanum sem ég fékk með mér heim í gærkvöldi (thorunnivars)

Save

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?