URBAN DECAY LOOK


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/urban-decay-look/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

 

URBAN DECAY LOOK

Í dag sá ég um Urban Decay snappið og er sagan enn inni ef að þið viljið sjá hvernig ég gerði þetta lúkk. Notendanafnið er: UDISLANDI. Förðunin er virkilega auðveld og fljótgerð. Ég notaði allar mínar uppáhalds vörur frá merkinu og er með gjafaleik á Instagram hjá mér: THORUNNIVARS og er að gefa fimm vörur sem ég notaði, svo endilega kíkið á það. Í gær opnaði ég mig aðeins á Snapchat og talaði um lífið mitt með endómetríósu og ég vona að þið hafið ekki misst af þeirri umræðu. Þessi færsla á ekkert að vera löng en ég ætlaði bara að telja upp hér fyrir neðan þær vörur sem ég notaði í lúkkið. Allar Urban Decay vörurnar í færslunni fást í Hagkaup Smáralind.

BASE

Urban Decay Naked Skin Color Corrector í Pink
Urban Decay Complexion Primer
Urban Decay Naked One & Done farði í litnum medium light
Urban Decay Naked Skin Concealer í litnum light neutral

EYES

Urban Decay Primer Potion
Urban Decay Ultimate Basics Pallette litir: Commando og Faith
Urban Decay Liquid Moondust í litnum Zap
Koko Lashes Queen B
Urban Decay Perversion Maskari

EYEBROWS

Yves Saint Laurent Couture Brow Palette fæst í Hagkaup
Anastasia Beverly Hills Brow Gel í litnum Granite

SKIN

Urban Decay Naked Flushed palletta í Naked
Urban Day All Nighter Setting Spray

LIPS

Urban Decay Glide-On Lip Pencil í Naked
Urban Decay Vice Lipstick í Backtalk
Urban Decay Vice Vintage Collection í Asphyxia

Endilega takið þátt í leiknum á Instgram @thorunnivars (leikurinn er undir þessari mynd hér í færslunni).

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?