UPPÁHALDS VÖRURNAR MÍNAR Í JÚNÍ


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/uppahalds-vorurnar-minar-i-juni/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19


 

Mig langaði að byrja að gera mánaðarleg myndbönd með uppáhalds vörunum mínum en ég hef núna í mjög langan tíma birt færslur með þeim í upphafi hvers mánaðar. Núna ætla ég að bæta við fleiri vörum en bara snyrtivörum og langar í myndbandi dagsins að ræða nokkrar uppáhalds flíkur og fleira. Hér fyrir neðan má síðan finna frekari upplýsingar.

favorites

1. Zensah Seamless Sportsbra – þessi fékk nú sér færslu um daginn en hann á líka skilið að vera hér á lista. Yndislegur íþróttatoppur sem hentar í allt en líka flottur og skvísulegur. Ég þoli nefnilega ekki topppa sem þrengja of mikið að eða búa til einhverjar auka fellingar. Fæst hér. Notaðu kóðann BOMBA til að fá 25% afslátt.

2. Sensai Desigining Duo Bronzing Powder – Eitt fallegasta sólarpúður sem ég hef á ævinni eignast. Tvílitt og hægt á nota á margvíslegan hátt. Ef þú villt geislandi og fallega áferð á húðina þér þetta eitthvað fyrir þig. Fæst t.d. í verslunum Hagkaupa.

3. Morphe Warm Matte Palette 35N – Uppáhalds pallettan mín sem virkar í svo margt. Ódýr, vönduð og með sterkum litapigmentum. 35 litir sem hægt er að nota í óteljandi lúkk. Hún er uppseld í augnablikinu en kemur aftur í næstu viku. Hún fæst inn á Fotia.is hér.

4. Essie Quick-e Drops – Dropar til að setja yfir neglurnar til þess að láta naglalakkið þorna hraðar og þetta virkar. 60 sekúndum seinna er lakkið alveg þurrt ég sver það. Mesta snilldin fyrir brussur eins og mig sem nenna aldrei að bíða. Fást t.d. í Hagkaup.

5. Birkenstock Arizona Sandals – Þessir inniskór/sandalar voru partur af jólagjöfinni minni frá foreldrum mínum. Harry hafði nefnilega fengið svona skó frá sínum foreldrum árið áður og ég var nokkuð öfundsjúk. Ég er hætt að nota þá innandyra og nota þá eiginlega bara utandyra núna að minnsta kosti á meðan veður leyfir. Þetta eru þægilegustu vinnuskór sem ég á og nota þá óspart í vinnunni. Fást í Steinar Waage.

6. L’Occitane Pivoine Flora Perfume – Ég fýla ekki mikið blómailmi, bara alls ekki en þetta ilmvatn kom mér svo ótrúlega skemmtilega á óvart snemma í júní. Yndislegur sumarilmur sem ég tel mig líklega til að klára. Efstu nóturnar eru bergamot og greipaldinn, mið nóturnar er sjálf bóndarósin ásamt magnolíu og neðstu nóturnar eru vanilla og musk. Ég er bara yfir mig hrifin af þessu ilmvatni! Ef þú elskar sæt ilmvötn þá er þetta eitthvað fyrir þig. Fæst í L’Occitane Kringlunni.

7. Clinique Color Pop Grape Pop – Þessi varalitur hefur verið ofnotaður síðan ég eignaðist hann en ég fékk tvo úr línunni að gjöf í júní. Hann er fullkomni kaldtóna bleik/fjólublár litur fyrir sumarið. Gerir tennurnar skjannahvítar og kemur mér í sumarfíling. Formúlan er einstök og eru varirnar mjúkar og fínar allan daginn. Fæst t.d. í Hagkaup.

Skyrtan sem ég klæðist er frá merkinu .Object sem fæst í VILA og kemur
hún aftur bráðlega. Naglalakkið heitir To Be Continued frá OPI.

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?