UPPÁHALDS ILMIR LESENDA


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/uppahalds-ilmir-lesenda/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

ilmvötn-1

Um daginn fékk ég  skemmtilega beiðni um gera færslu um hvaða ilmvötn íslenskur konur hafa átt yfir ævina. Ég ákvað að kanna almennt hvaða ilmvötn væri vinsælust á meðal lesenda og líka að fá að vita hvaða ilmvatn þeir eru að nota akkurat núna. Maður getur átt uppáhalds ilmvatn en ekki verið að nota það í augnablikinu. Það var ekki lengi gert og tóku yfir 150 lesendur þátt í lítill könnun sem ég gerð og var ég komin með niðurstöðurnar á innan við korteri. Niðurstöðurnar voru skýrar og eru flest allar sammála um hver besti ilmurinn sé. Einnig bað ég þátttakendur um að segja mér hvort að þeir þekktu fræga ilmi og eru íslenskar konur bara nokkuð vel að sér í ilmvatnafræðum. 35% þátttakenda voru á aldrinum 20-24 ára og því mikið um unga og ferska ilmi en jafnframt klassíska.  Ég var virkilega ánægð að sjá að allir ilmirnir mínir voru nefndir í könnunni og eru einir af þeim vinsælustu en þá sérðu á myndinni hér fyrir ofan.

Ilmvötn sem lesendur eru að nota núna

1. Marc Jacobs Daisy (allar útgáfur)
2. Viktor & Rolf Flowerbomb
3. Chanel Chance, Viktor & Rolf Bon Bon
Dolce & Gabbana Light Blue
4. Bombshell Victorias Secret

Uppáhalds ilmvötn lesenda

1. Viktor & Rolf Flowerbomb
2. Marc Jacobs Daisy (allar útgáfur)
3. Dolce & Gabbana Light Blue
4. Juicy Couture Viva la Juicy

Þekktustu ilmirnir á meðal lesenda

1. Chanel No.5
2. Marc Jacobs Daisy
3. Dolce & Gabbana Dolce
4. Viktor & Rolf Flowerbomb

Mér fannst gaman að sjá að um 75% lesenda þekkja ilmvatn móður sinnar og 90% lesenda þekkja frægasta ilmvatn heims Chanel No.5. Uppáhalds lyktirnar mínar Marc Jacobs Daisy Dream & Juicy Couture Viva La Juicy voru mjög ofarlega á lista. Sjálf hef ég aldrei notað vinningshafann Flowerbomb en nú verður jafnvel breyting þar á. Mér finnst ótrúlega gaman að sjá að nýji ilmurinn Bon Bon frá Viktor & Rolf rati beint á vinsældarlista eftir að hafa einungis verið fáanlegur í mjög stuttan tíma- enda æðislegur ilmur.

Uppáhalds ilmvötnin mín “fyrr og síðar”:

1. Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh
2. Marc Jacobs Daisy Dream
3. Juicy Couture Viva la Juicy
4. Viktor & Rolf Bon Bon

Endilega skyldu eftir athugasemd hér fyrir neðan með nafninu á þínum uppáhalds ilm.

Þakka ég öllum þeim yndislegu lesendum sem tóku þátt!

Untitled-1

Comments

 1. October 15, 2014 / 11:02

  Minn uppáhalds hversdagsilmur hefur verið ófáánlegur lengi en ég er alltaf með tvo í gangi, einn hversdags og einn fyrir fínni tilefni. Þessi ilmur heitir (eða hét) Joyful og var frá henni Cindy Crawford, held að hann sé ekki framleiddur lengur. Ótrúlega fúlt! Núna er ég að nota Taj Sunset frá Escada hversdags sem er æði og uppáhalds fíni ilmurinn minn er Bright Crystal frá Versace, er oft spurð hvaða ilm ég er með þegar ég spreyja honum á mig.

  Gaman að taka þátt í könnun um svona skemmtilegt en ekki bara Gallup leiðindi 😀

  • October 15, 2014 / 11:04

   haha já er það ekki! Mér finnst bæði Taj Sunset og Bright Crystal mjög góðir ilmir. Ég hef notað þær báðar að minnsta kosti híhí

 2. Maríanna Guðmunds
  October 15, 2014 / 11:08

  lang uppáhalds er
  1.stella mccartney
  2.one million
  3.white musk
  4. black amethyst
  5.ESCADA MAGNETISM

  Sígyldar og alltaf jafn góðar !

 3. Kolbrún
  October 15, 2014 / 11:15

  Það vantar alveg inn HugoBoss Orange.. ELSKA þann ilm! =)

  • October 15, 2014 / 11:18

   Það voru þónokkuð margar sem nefndu hann en því miður ekki komst hann ekki á listann 🙂

 4. Jóhanna
  October 15, 2014 / 11:53

  Minn uppáhalds ilmur er Burberry Brit 😉 búin að halda uppá hann síðustu ár, hann er svo léttur og fínn. Langar að finna mér nýjan léttan ilm, má ekki vera þannig að ég finni sjálf lyktina lengi, þá hentar hún mér ekki. Hef prófað nokkra sem mér finnst góðir á öðrum en það passar mér ekki endilega.

 5. Erna
  October 15, 2014 / 11:53

  Á alltof marga uppáhalds
  Kenzo l’eau par Kenzo
  Nuit og Jour frá Hugo Boss
  Marc Jacobs dot
  Lady Gaga
  Dolce sumarilmurinn frá Dolce & Gabbana
  Parisienne frá Ysl
  Manifesto frá Ysl
  Er líka alltaf veik fyrir Issey Miyaki
  Joyful frá Escada

  Alltof margir ilmir í uppáhaldi hjá mér, er alveg örugglega að gleyma einhverjum samt

 6. Jóhanna
  October 15, 2014 / 13:17

  Nina ricci í rauða glasinu og Diesel fuel for live hef ég not
  að mikið

 7. October 15, 2014 / 14:36

  Uppáhalds ilmurinn minn er D&G rauði intense ilmurinn sem kom um jólin í fyrra, ég hef aldrei fallið jafn fljótt fyrir ilmvatni og þessu

 8. Una Dögg
  October 18, 2014 / 23:30

  burberry brit …. eini ilmurinn sem ég hef notað í nokkur ár og hef prófað endalaust marga ilmi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?