UPPÁHALDS FÖTIN FRÁ UNDER ARMOUR


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/uppahalds-fotin-fra-under-armour/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

underarmour

UPPÁHALDS FÖTIN FRÁ UNDER ARMOUR

Í morgun færði Giljagaur heppnum lesanda 15.000 kr gjafabréf í Altis þar sem fást vörur frá Under Armour og Polar. Þess vegna ákvað ég að raða upp mínum uppáhalds vörum úr versluninni. Authentic Tights þekkið þið allar ef þið eruð fastagestir hér á síðunni en ég á tvennar svona buxur í íþróttabuxnaskúffunni minni og finnst lang lang þægilegast að æfa í þeim ásamt Fly By buxunum frá Under Armour. Ég á þrenna svona íþróttatoppa en þeir eru saumlausir og ótrúlega þægilegir (bleikan, bláan og svartan), ég nota þá hrikalega mikið vegna þess að þeir sjást aldrei og þá fær bolurinn sem þú ert í að njóta sín miklu betur. Svo fæ ég ekki vöðvabólgu á því að vera í þeim eins og svo mörgum öðrum.

Ég er að prófa þetta glænýja úr frá Polar sem heitir M400 og er ég mjög spennt að segja ykkur frekar frá því. Það gerir svo miklu meira en úrið sem ég á fyrir og prófaði ég að vera með það í allan gærdag. Það sýnir mér það hvað ég þarf að hreyfa mig mikið yfir daginn, ég get sett mér markmið, er með GPS og svo sýnir það líka svefninn á nóttunni.

Núna er ég loksins búin í prófum og get andað léttar. Ég verð mikið á vakt í Vila Smáralind fram að jólum svo endilega komið og kíkið á mig. Þess á milli færi ég svo lesendum síðunnar jólagjafir og skrifa fullt af skemmtilegum færslum. Ég er alveg að verða búin að ákveða  og kaupa allar jólagjafirnar og get ekki beðið eftir mánudeginum en þá fæ ég loksins frídag og ætla að sofa til hádegis. Sé rúmmið mitt með glænýju rúmfötunum í hyllingum.

UPPÁHALDS VÖRURNAR MINAR

Under Armour Authentic Tights
Polar M400 Hlaupa og æfinga úr
Under Armour Seamless Essential Sports Bra
Under Armour Tech Short Sleeve V-Neck
Under Armour Speedform XC skór
Under Armour hárteygjur
Untitled-1

Comments

  1. Unnur Guðjónsdóttir
    December 15, 2014 / 21:13

    vá flottur pakki sem þessi jóli kemur með 🙂

  2. inga jóna valgarðsd
    December 16, 2014 / 12:56

    þetta er æðislegur pakki fyrir ræktina

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?