UPPÁHALDS FLÍKIN MÍN: NIKE PULLOVER

Vöruna keypti ég sjálf

UPPÁHALDS FLÍKIN MÍN: NIKE PULLOVER

Ákvað að sýna ykkur uppáhalds flíkina mína sem er mikið notuð í augnablikinu. Ósköp einföld hettupeysa sem gerir lærdóminn og veikindin sem hrjá mig ögn bærilegri. Hlý, góð og nær vel upp í háls. Hún er ótrúlega mjúk og þykk og myndi segja að stærðin á henni sé í minni kantinum. Ég tók hana í stærð small en hún hefði ekkert verið verri í medium. Mér finnst hún bæði töff við leðurlíkisbuxur eins og á myndunum en einnig við æfingabuxur. Ég pantaði hana af Asos í nóvember en hún lét nú ekki á sér kræla fyrr en í byrjun desember. Ég hlakka til að kúra í henni í vetur eftir flug enda fullkomin peysa til að skella sér í þegar það er kalt. Langaði bara að skrifa örstutta færslu og sýna ykkur hana vegna þess að hún hefur verið uppseld á síðunni í nokkurn tíma en nú sá ég að allar stærðir voru til.

Þú færð Nike Pullover hér

Save

Save

Save

Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?