UNDER ARMOUR VOR 2015


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/under-armour-vor-2015/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

underarmourvor

UNDER ARMOUR VOR 2015

Það er sko margt nýtt á nálinni í vor og langaði mig að segja ykkur frá öllum fallegu flíkunum sem von er á frá Under Armour. Ég á margar uppáhalds flíkur frá merkinu og hlakka ég alltaf til að sjá hvað er að koma nýtt. Ég fékk hana nöfnu mína og markaðstjóra Under Armour hér á landi til að leka í mig nokkrum myndum svo að ég gæti verið fyrst með fréttirnar. Ég valdi úr mörgum myndum og setti saman þær flíkur sem mér finnst hvað mest spennandi. Þið verðið að afsaka hvað allt er ó-litaglatt hjá mér en ég er að ganga í gegnum mjög svarthvítt tímabil núna og vil ég hafa allt í þeim dúr.

Líkamsræktarstöðvar fyllast nú af flottum stelpum í marglituðum mynstruðum buxum og er ég kannski ekki alveg sú fyrsta sem tekur af skarið en svartar og hvítar mynstraðar buxur eiga vel við mig þó að ég velji ekki einhverjar í skærum litum. Þessar heilla mig frá Under Armour enda látlausar en samt öðruvísi. Ég er kolfallinn fyrir þessum jakka en ég fékk mér bleikan í haust og ég hef notað hann sama og ekkert og það er líklegast vegna þess að hann er bleikur. Þessi er síðari og með alveg geggjuðu mynstri í bakið og endurskinsmerkjum sem eru mikilvæg þegar enn er svona dimmt.

Speedform skórnir frá merkinu eru mínir uppáhalds æfingaskór og hlakka ég mikið til að þessu vondu veðri fer að linna svo ég geti farið að nota þá aftur. Mínir eru ljósbleikir og tími ég alls ekki að óhreinka þá. Þessir svörtu eru heillandi og sé ég bara á þeim hvað þeir eru þægilegir. Þessir eru alveg eins og mínir nema að efnið ofan á þessum andar mun meira og kemur fallegt mynstur yfir þá alla. Ég á aldrei nóg af íþróttatoppum og peysum yfir mig þegar það er kalt. Ég þarf samt virkilega á því að halda að taka til í íþróttafataskúffunum mínum og verður það það fyrsta sem ég geri þegar við flytjum aftur heim í íbúð.

Vörurnar á myndinni eru væntanlegar í verslanir í lok þessarar viku!
Ég held að ég verði ekki ein um að gera mér ferð um mánaðarmótin.
Untitled-1

Þessi umfjöllun er ekki kostuð.

Comments

 1. January 25, 2015 / 23:30

  Fyrir um tveimur árum vissi ég ekkert um Under Armour og fékk í jólagjöf æfingadress sem ég elska, bestu buxurnar. Búin að endurnýja x1 enda stífar æfningar.

 2. January 26, 2015 / 10:24

  skórnir sem pían í buxunum er í….. þeir eru rooosalegir!!
  Ertu með einhverjar upplýsingar um þá? 🙂

  • January 26, 2015 / 11:03

   Ég skal spurja þær en oft er á myndunum eitthvað sem kemur ekki fyrr en næst! Var einmitt að spá í þeim líka haha 🙂

 3. Gabriela Líf Sigurðardóttir
  January 29, 2015 / 19:54

  Veistu e-ð verðin á þessum vörum? Þessar buxur eru ótrúlega flottar!! 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?