UNDER ARMOUR TIGHTS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/under-armour-tights/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19
underarmour1

AllSeasonGear® Run Fitted Tights

Það hafi margir verið að leita til mín með val á æfingabuxum- nú er ég búin að prófa þessar þrennar nokkuð vel og líkar mjög vel við þær allar. En þær þjóna mismunandi tilgangi- útihlaup, inni æfingar og alhliða. Under Armour framleiðir fleiri buxur en flestir sem leita til mín eru að leita sér að svörtum, síðum og þröngum buxum á æfingar svo ég ákvað að fjalla um þær þrjár sem eru í uppáhaldi hjá mér.

uabuxur

1. AllSeasonGear® Run Fitted Tights – þetta eru mýkstu buxurnar frá UA sem ég á og þær eru bara svona alhliða æfingabuxur. Flestir eru mjög hrifnir af þessum og finnst mér þær ótrúlega þægilegar. Það er renndur vasi aftan á fyrir lykla. Þessar henta öllum sem eru að leita að venjulegum endingargóðum æfingarbuxum. Ég nota þessar oftast í Yoga því þær eru mjög teygjanlegar og mjúkar.

2. Authentic HeatGear® Tights – þessar vel ég á allar inniæfingar, halda mjög vel að eru ótrúlega þægilegar. Þær eru samt ískaldar svo ég myndi ekki fara í þeim út að hlaupa. Þær halda mjög vel að (compression) og eru extra þröngar og líður mér eiginlega eins og ég sé ekki í buxum þegar í þeim og það tók nokkra daga að venjast. Lítill vasi innan í fyrir lykla. Þetta snið hentar mér ótrúlega vel með (stóran rass og lítið mitti).

3. ColdGear® Compression Leggings – þessar eru fullkomnar í útihlaup og göngur. Ég æfi samt í þeim inni líka- líður ekkert eins og mér sé of heitt. Halda bara mjög vel að og teygjan í mittinu er snilld. Ég er alltaf að hýfa upp um mig buxur en þessar leka ekki neitt. Þessar eru með innra lagi sem hjálpar til við að halda á manni hita en ekki þannig að þær séu þykkar eða að þær bæti á mann einhverjum kílóum (eins og sumar buxur gera). Þunnar en samt hlýjar. Enginn vasi fyrir lykla.

 

Allar buxurnar fara vel í þvotti á 30 gráðum en ég mæli samt með að þvo Cold Gear Compression buxurnar á röngunni svo að þær hnökri ekki. Annars hendi ég þeim í þvott annan hvern dag og sér ekki á neinum þeirra. Ég hef átt miljón Nike buxur og fleiri merki en það jafnast ekkert á við Under Armour buxurnar. Þær passa bara einhvern vegin betur á mig, bæði þægilegar, vel sniðnar, háar í mittið og efnin alveg óaðfinnanleg.

Það fer alveg eftir útsölustað hvað buxurnar kosta- persónulega finnst mér best að fara upp í Altis og fá góðar ráðleggingar.

Photography by Thorsteinn Sigurbjornsson

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?