TOPP 5 FARÐARNIR MÍNIR


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/topp-5-fardarnir-minir/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

toppfimm
Tvær vörur fékk greinarhöfundar að gjöf en hinar keypti hann sjálfur.

Mig langaði að segja ykkur ýtarlega frá fimm uppáhalds förðunum mínum í augnablikinu en það er alveg sérstakur staður í hjarta mínu fyrir góða farða. Hrein húð og fallegur farði er fyrir mér undirstaða fallegrar og ljómandi förðunar. Ég hef prófað svo ótrúlega marga en hefur mér tekist að búa til ákveðna topp röð á þeim. Ég er mjög mikið fyrir mjög vatnskennda og þunna farða sem innihalda serum. Þetta eru farðar sem henta húðinni minni stórkostlega vel og efast ég ekki um að þeir henti þér líka.

1. Dior Nude Air Serum Foundation – Þessi er í uppáhaldi og hef ég klárað eina flösku af honum í ár og er langt komin með aðra sem ég hef nýlega eignast. Ég er búin að banna sjálfri mér að nota hann hversdags vegna þess að ég klára hann alltof fljótt þar sem ég elska hann alltof mikið og er hann heldur dýr. Þegar ég fer fínt vil ég vera extra fín og þá nota ég þennan. Hann er ótrúlega vatnskenndur serum farði sem gerir húðina guðdómlega. Hann inniheldur SPF 25 og verndar því húðina gegn sól. Þú finnur ekki fyrir þessum á húðinni og er hann mattur á húðinni allan daginn. Ekki of mattur heldur ljómandi mattur og er hann fullkominn grunnur ef þú ætlar að farða þig meira með skyggingum eða sólarpúðri.Það er auðvelt að blanda og buffa honum vel inn í húðina og nota ég alltaf Sigma F80 burstann minn með farðanum. Þá fæ ég fullkomnu áferðina sem ég leitast eftir. Mér finnst ég aldrei þurfa ða nota púður yfir þar sem hann gefur mér þessa fullkomnu áferð og ef ég ætti að velja einn farða sem ég þyrfti að nota út ævina þá væri það Dior Nude Air Serum Foundation. Ég mæli með að taka ljósan lit af honum vegna þess að hann oxast örlítið en ég nota litinn Light beige.

2. Yves Saint Laurent Fusion Ink Foundation – Þessi á alveg sérstakan stað í hjartanu vegna þess að ég þegar ég sagði ykkur fyrst frá þessum og áður en ég prófaði Dior farðann seldist hann upp á orskotsstundu vegna þess að ég lofaði hann svo mikið. Ekki misskilja mig, ég elska hann alveg jafn mikið og Dior farðann og finnst hann einstaklega frábær. Eina sem kannski er eru pakkningarnar sem Dior hefur fram yfir YSL farðann. Þetta er einn af fyrstu þurrolíu förðunum sem ég prófaði en pakkningarnar eru hannaðar svona vegna þess að farðinn þarf að fara beint á andlitið vegna þess að olíurnar í farðanum gufa strax upp.  Svo ég fyrirgef honum pakkningarnar en ég myndi óska þess að hann væri með dropateljara eins og Dior farðinn. Farðinn er einstaklega fallegur, mattur og er minn “go to” farði þegar ég á hann til en ég er örugglega búin að kaupa mér um 4-5 flöskur af honum síðan hann kom á markað. Það bregst ekki að ég sé spurð hvaða farða ég sé að nota þegar ég er með þennan á. Ég nota Sigma F80 eða Duo Fiber burstann minn frá Make Up Store til þess að dreifa og buffa farðann vel inn í húðina. Ég nota litinn Almond.

3. Diorskin Star – Ég er mjög mikið fyrir ljómandi fallega húð og nota ég því langoftast farða sem lýsa upp húðina, gera hana bjarta og endurkasta ljósi á fallegan hátt. Dior Star farðinn er sá fyrsti frá merkinu sem lýsir upp húðina og endurkastar ljósi. Dior notast við sérstaka tækni til að bregðast við mismunandi afbrigðum af lýsingu og hentar því bloggaranum mér ansi vel og nota ég þennan lang oftast í myndatökur fyrir síðuna. Hann er ekki vatnskenndur eins og hinir tveir en nota ég sömuleiðis F80 burstann minn frá Sigma til að dreifa honum fallega yfir andlitið. Farðinn endist frábærlega á húðinni og gefur miðlungs til mikla þekju. Ég nota litinn Light Beige.

4. bareMinerals bareSkin – Fyrsti blauti farðinn frá bareMinerals kom á markað síðastliðið sumar. Þetta er mjög vatnskenndur serum farði líkt og Dior Air og YSL Fusion Ink og eru vatnskenndir farðar í uppáhaldi hjá mér. bareSkin farðann nota ég dagsdaglega en efnafræðingar merkisins tóku stofnfrumur lilac plöntunnar sem eru þekktar fyrir framúrskarandi lækningarmátt og andoxunarvörn. Merkið tók þessar frumur og styrkti þær með einstakri steinefnatækni og útkoman er farði sem bætir útlit húðarinnar og hjálpar til við að verja hana fyrir utanaðkomandi áhrifum. Ég er hæst ánægð með bareSkin farðann hversdags og að sjálfsögðu er hægt að nota hann spari líka vegna þess að hann er einstaklega fallegur á húðinni. Það er hægt að kaupa sérstakan bursta sem er hannaður til að bera farðann á húðina en ég kýs að nota Sigma F80 burstann minn. Ég nota litina Bare Shell og Bare Linen.

5. Bourjois Healthy Mix Serum Foundation – Ég varð að hafa með á listanum einn ódýran en virkilega góðan farða sem ég kynntist fyrir mjög stuttu síðan. Þetta er ekta sumarfarði fyrir mig en á sumrin vil ég að húðin ljómi. Farðinn er stútfullur af vítamínum og inniheldur hann ávexti eins og goji ber og granatepli sem eru ríkir af vítamínum. Húðin verður jöfn og eyðir hann þreytu á svipstundu. Farðinn í einskonar gel formi en það er ótrúlega auðvelt að dreifa honum á húðina. Húðin byrjar að ljóma um leið og sá ég strax mun. Í sumar ætla ég að nota þennan farða dagsdaglega. Mér finnst langt best að nota líka Sigma F80 burstann minn í þennan farða. Ég nota litinn Vanilla.

Vonandi hjálpar þetta einhverjum í endalausu leitinni af hinum fullkomna farða.

Sigma F80 burstinn sem ég nota í alla blauta farða færðu hér

Endilega fylgstu með á Snapchat en þú finnur mig þar undir thorunnivars

Untitled-11

Comments

 1. Ingibjörg
  June 28, 2015 / 22:25

  Aaaaahh 🙂 takk fyrir æðislega færslu! Ég er búin að bíða síðan ég sá snappið í dag haha 🙂 En hver af þessum myndir þú segja að hylji mest og hver hylji minst? 🙂

  • June 28, 2015 / 22:28

   Úff mér finnst það fara svo eftir því hvað þú notar mikið. Mögulega Bourjois hylji minnst og Dior Star mest 🙂

 2. Rakel
  June 28, 2015 / 23:26

  Ertu búin að prófa nýja farðann frá Gosh? Ef svo er, hvernig fannst þér hann?

  • June 28, 2015 / 23:56

   Prófaði hann fyrst bara áðan svo ég á eftir að kynnast honum betur en hann er einmitt svona vatnskenndur eins og eg elska svo eg vona að hann se æðislegur 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?