TOPP 10 Í BAÐIÐ


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/topp-10-i-badid/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

img1

Ég ákvað í nokkrar vikur að fylgjast með þeim vörum sem ég nota í bað og sturtu. Líka vörur sem ég nota á hverjum einasta degi og hef aldrei sagt ykkur frá. Jafnvel miklu hefðbundnari vörur en venjulega. Á meðan ég var að leita svo að myndum til að setja saman fyrir ykkur í þessa mynd þá komst ég að því að meiri hluti þeirra eru á lista yfir “Best of Beauty 2014” frá Allure. Svo ég er nú aldeilis ekkert ein um að nota og elska þær. Ég ætlaði alls ekki að taka mynd af ofnotuðum kaktusbursta og sýna ykkur en þetta eru akkurat þær vörur sem eru í sturtunni minni núna eða sem ég elska að nota beint eftir sturtu.

TOPP 10 Í BAÐIÐ & EFTIR BAÐ

1. Living Proof Perfect Hair Day – þetta sjampó er ég búin að vera að nota síðan í enda ágúst og ekki veit ég hvað ég ætla að gera þegar það klárast. Því öll sjampó sem ég prófa eftir að hafa notað þetta eru ömurleg og byrja að flækja á mér hárið. Fæst einungis í Bandaríkjunum en er “hands down” besta sjampó sem ég hef prófað. Ég finn bara að hárið á mér helst hreinna lengur.

2. Degree Expert Protection – ég kynntist þessum svitalyktareyði þegar ég bjó úti og mér til mikillar já sko mikillar ánægju fæst hann nú í Kosti. Ég er bara því miður ein af þeim konum sem bara svitnar við hið minnsta. Því þarf ég alvöru svitalyktareyði þrátt fyrir að ég viti að maður eigi ekki að nota þá þar sem það eru allskonar hættuleg efni en því miður er það bara ekki að virka fyrir mig.

3.The Body Shop Argan Oil Bubble Bath – ég minntist aðeins á þetta freyðibað í seinustu færslu en það fær aðeins betri skil hér. Fékk þetta í afmælisgjöf og það er bara alveg að verða búið og nota ég það í hvert einasta skipti sem ég fer í bað. Freyðir æðislega mikið en húðin er ekki þurr eftir það.

4. Skintimate Skin Therapy raksápa – þessari vöru kynntist ég líka erlendis en ég var örugglega svona 15 ára þegar ég byrjaði að kaupa þetta fyrst. Ég fussaði og sveijaði mikið yfir að þessi vara fengist ekki hér heima en það er þó nokkuð önnur týpa sem ég dýrka frá fyrirtækinu en mér til mikillar ánægju fást þessar týpur í Iceland verslunum. Silkimjúk sápa sem verndar viðkvæma húð.

5. Gilette Venus Embrace – ég kaupi Embrace rakvélarblöðin frá Gillette aftur og aftur. Hef prófað þau öll og líka týpurnar sem hafa ekki farið í sölu á Íslandi. Þessi eru einfaldlega best að mínu mati.

6. The Body Shop Kaktus Bursti – ég hef marg oft talað um þurrburstann minn við ykkur og reyni ég alltaf að vera dugleg að þurrbursta rass og læri. Ég er misdugleg en á alveg góð tímabil. Örvar blóðstreymið og frábært að gera áður en að þú berð á þig brúnkukrem. Ef þú ert með appelsínuhúð þá áttu eftir að sjá mun eftir nokkurn tíma ef þú byrjar að þurrbursta þig fyrir hverja sturtuferð.

7. Clinique Liquid Facial Soap Mild – ég veit ekki alveg hvernig þessi vara slysaðist í sturtuna mína en hún hefur verið þar í dágóðan tíma núna. Í raun er hún til þess að hvetja kærastann minn til að þrífa á sér húðina en svo er ég alltaf að nota þetta líka þegar ég er í sturtu með Clarisonic burstanum mínum. Frábær andlitshreinsir sem hreinsar djúpt og vel ofan í allar svitaholur.

8. St. Tropez Self Tan Express – ég held að með tilkomu þessa brúnkukrems sé ég bara aldrei að fara kaupa gamla aftur. Ég skil ekki af hverju ég ætti að gera það þar sem þetta þjónar öllum tilgangi og ég má fara í sturtu miklu miklu fyrr án þess að það skolist bara allt af. Ég skrifaði langa færslu um það hér.

9. The Body Shop Body Butter – í hvaða lykt sem er. Krem eftir krem. Hvað er eiginlega best á líkamann? Ég hef einfaldlega komist að þeirri niðurstöðu að mér finnist líkamssmjörin frá The Body Shop vera lang best. Húðin finnst mér verða virkilega mjúk og finnst mér koma sérstaklega falleg áferð á húðina. Ég er oft mjög þurr efst á baki, bringu og á höndum og ber þetta á mig útum allt og er vandræðalega fljót með stóra dollu.

10. Caviar CC Cream – því miður er ég alltaf að segja ykkur frá vörum sem fást ekki á íslandi. En í stað þess að nefna einhverja hánæringu hér á listanum ætla ég frekar að minnast á þessa frábæru vöru en hún er í raun ,,hárnæring” sem þú berð í hárið eftir að þú ert komin úr sturtu. En eins og sumar þannig verður hárið samt slepjulegt eins og það sé enn hárnæring í því. En þetta, nei nei! Hárið á mér hefur aldrei notið sín jafn mikið. Öll þykktin og öll hárin að ég bara kem þessu varla í tagl! Ég á meira að segja bara svona lúxus prufu af þessu en það sést ekki á henni eftir einn og hálfan mánuð af notkun þar sem þú þarft svo lítið. Fæst hér.

Untitled-1

 

Comments

 1. Kristín Valsdóttir
  December 20, 2014 / 23:09

  Hæ hæ
  Vá ég er komin eitthvað lengst aftur í tímann á blogginu – en ég hef reynt að nota kaktusburstann en finnst þetta bara svo viðbjóðslega vont! Er ég eitthvað sérstaklega aum eða er þetta bara svona vont haha?

  • December 20, 2014 / 23:18

   Það er vont en það venst – ég byrjaði á að nota minn blautan og svo finnst mér þetta orðið ómótstæðilegt hahahah 😀

 2. Kristín Valsdóttir
  December 21, 2014 / 21:28

  hahah jæja ég bít á jaxlinn! Þetta verður eitt af áramótaheitunum mínum – að vera dugleg að nota burstann! 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?