TOP 3 MASCARAS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/top-3-mascaras/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

IMG_9666

Hvað ætti ég að kalla þessa færslu? Þrír Maskarar? Eða Þrír Maskarar sem vert er að prófa. Nú erum við allar með mismunandi augu, augnhár og smekk á maskörum. Persónulega hef ég alltaf notað maskara í dýrari kantinum. Reynslan hefur sýnt mér að þeir endast lengur og gera augnhárin mín fallegri og kannski þar sem ég þjáist af örlitlu snyrtivöru snobbi og hef alla tíð gert. Ég hef alltaf leitast eftir að fá lengri augnhár í stað þess að leita að bæði fyllingu og lengd. En blaðið hefur snúist við og leita ég nú að miklu “volume” eins og það kallast á maskaramáli. Nú þekki ég það af eigin reynslu og vinkvenna minna að við leitumst allar að mismunandi hlutum.

Alltaf spyrjum við? Hvaða maskari er bestur og hvaða maskara ert þú að nota? Ég er alltaf að prófa nýja maskara en suma nota ég ekki einu sinni í viku. Það sem þessir þrír maskarar eiga sameiginlegt er að hafa enst og fengið að lifa í snyrtibuddunni minni það lengi svo vert sé að skrifa um þá hér.  Ég ákvað að raða þeim ekki í uppáhaldsröð en þið komist fljótt að því þegar þið lesið færsluna. Maskararnir eru allir gjörólíkir eins og þið sjáið á útlitinu þó þeir hljómi janfvel eins en það ættu allir að finna einn sem hentar sér. Ég set stjörnur á bakvið umfjöllunina um hvern og einn svo að þið sjáið betur á svart og hvítu hver er í mestu uppáhaldi.

LE VOLUME DE CHANEL

 Mér finnst þessi maskari vera virkilega ávanabinandi og um leið sé ég virkilega svartan lit og þykkari augnhár. Þetta er glæný formúla frá Chanel sem stækkar og þykkir augnhárin. Svokallaður Snjókorna bursti sameinir lengri og styttri hár burstans til að fá “augna-opnandi” áhrif. Ég verð að viðurkenna að ég nota þennan yfir annan maskara til að fá klikkuð augnhár og er hann kominn til að vera. Sérstaklega flottur á kvöldin og þegar þú ert að fara út. ****

YVES SAINT LAURENT BABYDOLL

Nú er komið að einum uppáhalds maskaranum mínum fyrr og síðar. Hann er flottur í 24 tíma- ég sver það. Það er eins og þú sért alltaf nýbúin að setja hann á þig og molnar ekki neitt. Erfitt að lýsa snilldinni sem hann er en ég er svo ótrúlega hrifin af öllum vörum sem YSL er með að þetta er eiginlega ekki lengur hlutlaus umfjöllun. Hann nær til allra augnháranna, stórra sem smárra. Enginn klumpar og bara falleg augnhár. Besta vinkona mín elskar þennan líka og hún er með geðsjúk augnhár en þau lýta út fyrir að vera augnháralengingar+gerviaugnhár þegar hún er með þennan. ****

LANCÔME GRANDIÔSE

Rúsínan í pylsu endanum? Besti maskari í heimi? Hvað á ég að segja. Ég elska þig Lancome
Grandiôse
. Þú ert það fyrsta sem ég gríp í á morgnanna og set svo Le Volume De Chanel yfir þegar ég fer spari, eitt orð VÁ! Ég er með leiðinleg, venjuleg og ekkert spes augnhár en mér líður eins og algjöru beibi með þennan. Elska hvernig burstinn er sveigður og elska formúluna. Klumpast ekki, molnar ekki og er ýkt svartur.  Lestu meira um hann hér. *****

Vonandi hjálpar þetta ykkur eitthvað við val á hinum fullkomna maskara.
Untitled-1

Comments

 1. Agata
  September 9, 2014 / 20:08

  Var alltaf dolfallin fyrir They’re real en eftir að ég prufaði svo volume de chanel þá vil ég helst ekkert annað. Keypti hann bara óvart á hlaupum í Leifsstöð algjör snilld. Þarf bara að fara að næla mér í nýjann er samt mjög spennt fyrir því að prufa þennan bogna.

  • September 9, 2014 / 20:12

   Já ég hef ekki prófað They´re Real ennþá en ég hef heyrt að hann sé klikkaður! Kannski ég panti mér hann bara 🙂

 2. Ásdís Kolbrún Jónsdóttir
  September 9, 2014 / 20:13

  Ég myndi vilja mascara frá Channel

 3. Halldóra
  September 9, 2014 / 20:33

  Sammála þér með þetta, er núna með Lancome Grandiose en það er samt einn galli við hann og hann er að það er svo erfitt að bæta á hann… t.d. eftir vinnudaginn. Augnhárin verða svo pikkföst finnst mér. Hins vegar er mjög þægilegt að bæta endalaust á YSL og Chanel.
  Takk fyrir umfjöllunina… 🙂

  • September 9, 2014 / 20:34

   Já þar er ég reyndar alveg sammála þér- þá bæti ég stundum bara smá Chanel ofan á Grandiose 😉
   Chanel er svona “viðbætinga”maskarinn minn haha…peningasóun 🙂

 4. Andrea besta
  September 9, 2014 / 21:09

  elska BABYDOLL! The perfect mascara!

 5. Jóna
  September 9, 2014 / 22:22

  Ég er með mjög löng augnhár að vanalega án maskara er ég oft spurð hvort ég sé með lengingar. En þau eru samt svo fíngerð að oft er ég í vandræðum með einmitt að fá volume, mér hefur fundist They´re real algjörlega bjarga mér hvað volume-ið varðar, en ég get samt varla notað hann hversdags vegna þess hve mín hár eru löng því ég lít út fyrir að vera að fara á djammið. Ég hef einmitt “þjáðst” af maskarasnobbi líka ásamt maskarablæti þar sem ég elska að prófa nýja maskara, en var lengi að finna þann sem hentaði hversdags, en er núna að fíla miss manga til þess að nota hversdags, hárin fá hellings volume en ég lít samt ekki út fyrir að vera á leiðinni á djammið (væntanlega lúxusvandamál að vera með löng augnhár)

  • September 9, 2014 / 22:24

   Miss Manga er minn uppáhalds ódýri maskari- elska hann 🙂

 6. Sigrún
  September 12, 2014 / 04:21

  En ef þú átt tvo td grand rose og Chanel og báðir opnaðir þorna þeir ekkert? ☺️Spyr bara hef ekki hugmynd hehe

  • September 12, 2014 / 08:22

   Hæ, jú auðvitað mæli ég með að eiga bara einn í einu svo að þeir þorni ekki. En það er hálfgerð vinnan mín að prófa allt það nýja sem kemur og það myndi ganga svo hægt ef ég myndi geyma alla á meðan ég prófa einn og klára. Svo er bara svo erfitt að hemja sig í kringum alla þessa fallegu maskara. Svo jú mínir þorna fyrr en ég geymi þá samt alltaf við stofuhita og ekki inn á baði eða annað 🙂

 7. Sigrún
  September 14, 2014 / 10:33

  Já auðvitað☺️ er búin að kaupa Grandiose en langar svooo líka í chanel!!!!

 8. Halldóra Þorvaldsdottir
  October 13, 2014 / 06:48

  Sæl langar að þaka þér fyrir góðar og gagnlegar ábendingar. Ég er bún að nota þennan Lancome maskara núna í mánuð og vá æðislegur 🙂 sammála þér besti sem ég hef prófað.

  • October 14, 2014 / 10:01

   Æðislegt að heyra- ég er enn að nota minn líka 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?